Phim Ảnh

Trương Triết Hạn cặp kè bên gái lạ, cử chỉ thân mật quá mức khiến netizen nghi ngờ

Migi
Chia sẻ

Saostar - Nhiều người nghi ngờ cô gái trong hình chính là bạn gái của Trương Triết Hạn.

Trên Sina mới đây, một dân mạng đã tiết lộ một số hình ảnh thân mật của Trương Triết Hạn với một cô gái lạ. Theo đó, cả hai thường xuất hiện cùng nhau trong lúc tụ họp đông người, họp gia đình của Trương Triết Hạn và cả lúc chỉ có hai người.

Trương Triết Hạn cặp kè bên gái lạ, cử chỉ thân mật quá mức khiến netizen nghi ngờ

Đặc biệt, trong một bức ảnh, Trương Triết Hạn choàng tay lên vai cô gái này. Mặt khác, cô gái cũng mạnh dạn đặt tay lên đùi của nam diễn viên. Cử chỉ thân mật quá mức này khiến netizen nghi ngờ cả hai đang bí mật hẹn hò.

Trương Triết Hạn ôm vai cô gái, trong khi cô gái nhẹ nhàng đặt tay lên đùi nam diễn viên vô cùng ám muội.

Mặt khác, netizen còn phát hiện cô gái này từng đến tham dự tiệc sinh nhật của bố Trương Triết Hạn. Buổi tiệc diễn ra ấm cúng với thành viên gia đình và những người bạn thân thiết. Chính vì thế, có thể thấy mối quan hệ giữa cô gái này và gia đình Trương Triết Hạn không đơn giản.

Cô gái đến mừng sinh nhật bố của Trương Triết Hạn

Sau khi loạt ảnh được chia sẻ, cộng đồng mạng, đặc biệt là các fan của Trương Triết Hạn rất tò mò về thân thế của cô gái nọ. Được biết, cô gái họ Vương, xuất thân từ người mẫu.

Cả hai thường tụ tập bạn bè cùng nhau.
Đôi khi còn bí mật đi chơi riêng.

Trước đây, đã có nhiều lần Trương Triết Hạn bị bắt gặp đi chung với cô Vương chơi bóng rổ, hội họp bạn bè,... Cả hai bị nghi ngờ bí mật hẹn hò từ năm 2017. Tuy nhiên, phía nam diễn viên vẫn giữ thái độ im lặng, không chính thức công khai hay phủ nhận mối quan hệ của mình.

Trương Triết Hạn chưa từng công khai bạn gái trước công chúng.
Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN