Gần đây, phim truyền hình mới của Trịnh Sảng Dòng thời gian tươi đẹp (Tên cũ: Bi thương ngược thành dòng sông) trong quá trình phát sóng không mang lại thành tích lý tưởng, không những rating thấp mà danh tiếng của phim cũng như bình luận của khán giả dành cho phim cũng khá tệ.

Trịnh Sảng lên tiếng trả lời về nghi ngờ phim truyền hình mới của mình có rating thấp ảnh 0

Ngày hôm nay (8/7) Trịnh Sảng đã chủ động lên tiếng trả lời về nghi ngờ phim truyền hình mới của mình có rating thấp trên app. Đối với chuyện này, Trịnh Sảng vô cùng hào phóng trả lời: “Có rất nhiều người nói rating nhưng cuộc đời của tôi không chỉ có phim truyền hình, cuộc đời của bạn thì bạn cứ tùy ý” trả lời nghi vấn vô cùng “cứng”.

Trịnh Sảng lên tiếng trả lời về nghi ngờ phim truyền hình mới của mình có rating thấp ảnh 1

Đồng thời, Trịnh Sảng cũng đăng một bài viết khác trả lời về những công kích của cư dân mạng trong thời gian dài, cô biểu thị chỉ muốn trở thành anh hùng của chính mình mà thôi: “Kiếm được tiền thì cút đi làm chuyện thực tế, thất bại thành công đều là chuyện của chính bản thân tôi”, “Không cần phải độc mồn độc miệng trên app lấy làm điều vui thích, bạn giáo dục tôi, tôi cũng giáo dục bạn. Bạn có thoải mái không?“. Biểu thị sự bất mãn với những công kích trên mạng xã hội.

Trịnh Sảng lên tiếng trả lời về nghi ngờ phim truyền hình mới của mình có rating thấp ảnh 2

Trịnh Sảng lên tiếng trả lời về nghi ngờ phim truyền hình mới của mình có rating thấp ảnh 3

Thế nhưng, với việc trả lời những nghi vấn về rating phim truyền hình mới của Trịnh Sảng ở phía trên cũng đã dẫn đến nhiều fan hâm mộ rời khỏi fandom vì họ cho rằng Trịnh Sảng đến cả phẩm cách cơ bản nhất của diễn viên cũng không có, hơn mười năm nay cũng chẳng có chút tiến bộ nào.