Phim Ảnh

Những diễn viên diễn vai 'ngốc, bạch, ngọt' xuất sắc nhất: Triệu Lộ Tư và Triệu Lệ Dĩnh - ai hay hơn?

Thiên Bình
Chia sẻ

Saostar - Xưa có Triệu Lệ Dĩnh thì nay có Triệu Lộ Tư là hai diễn viên rất thích hợp và diễn xuất sắc thể loại vai "ngốc, bạch, ngọt" này.

Nhiều khán giả không thích thể loại vai "ngốc, bạch, ngọt" (tuýp người đơn giản, thuần khiết, không có tâm cơ) trong các bộ phim truyền hình vì kiểu vai này thường lặp đi lặp lại và trở nên nhàm chán trong những năm gần đây. Mà người xem cũng cảm thấy thể loại vai này chắc cũng dễ diễn vì chỉ cần nữ chính tỏ ra đáng yêu, hay làm nũng là xong. Tuy nhiên, sự thật lại không hẳn là như vậy, nếu dễ diễn thì Trương Chỉ Khê không bị dân tình chê bai thậm tệ với kiểu vai thế này trong Sáng như trăng trong mây rồi. 

Những diễn viên diễn vai 'ngốc, bạch, ngọt' xuất sắc nhất: Triệu Lộ Tư và Triệu Lệ Dĩnh - ai hay hơn? Ảnh 1

Hãy cùng SAOstar điểm qua 4 diễn viên phù hợp với thể loại vai "ngốc, bạch, ngọt" này nhé!

Ứng cử viên mà khán giả nhiệt tình đề cử trong danh sách này chính là Ngu Thư Hân với vai diễn Thái Mẫn Mẫn trong Trạm kế tiếp là hạnh phúc. Nhân vật này chiếm được rất nhiều cảm tình của người xem, thậm chí được khán giả thích thú hơn cả nữ chính của Tống Thiến. 

Những diễn viên diễn vai 'ngốc, bạch, ngọt' xuất sắc nhất: Triệu Lộ Tư và Triệu Lệ Dĩnh - ai hay hơn? Ảnh 2

Vẻ ngoài ngọt ngào và tính cách sôi nổi của Ngu Thư Hân đặc biệt thích hợp để đóng vai "ngốc, bạch, ngọt" này. Nét đáng yêu của nàng tiểu hoa được thể hiện trông rất tự nhiên, không hề gượng gạo. Ngoài ra, Ngu Thư Hân cũng diễn rất tốt nhân vật với tính cách tương tự như thế này trong Khúc biến tấu ánh trăng.

Xem thêm: Khi sao Hoa ngữ bị gọi nhầm tên: Triệu Lệ Dĩnh mỉm cười, Ngu Thư Hân phản ứng dí dỏm, Nhiệt Ba đứng hình

Những diễn viên diễn vai 'ngốc, bạch, ngọt' xuất sắc nhất: Triệu Lộ Tư và Triệu Lệ Dĩnh - ai hay hơn? Ảnh 3
Những diễn viên diễn vai 'ngốc, bạch, ngọt' xuất sắc nhất: Triệu Lộ Tư và Triệu Lệ Dĩnh - ai hay hơn? Ảnh 4

Nàng tiểu hoa thế hệ 9X - Triệu Lộ Tư là người tiếp theo được dân mạng gọi tên. Được xem là người kế thừa Triệu Lệ Dĩnh để đảm nhận những vai ngôn tình, đáng yêu như thế này, Triệu Lộ Tư thể hiện vô cùng tốt. Từ Trần Thiên Thiên trong lời đồn, Yêu em từ dạ dày cho đến Quốc tử giám có một nữ đệ tử, đóng vai "ngốc, bạch, ngọt" rất dễ dàng đối với Triệu Lộ Tư. 

Những diễn viên diễn vai 'ngốc, bạch, ngọt' xuất sắc nhất: Triệu Lộ Tư và Triệu Lệ Dĩnh - ai hay hơn? Ảnh 5
Những diễn viên diễn vai 'ngốc, bạch, ngọt' xuất sắc nhất: Triệu Lộ Tư và Triệu Lệ Dĩnh - ai hay hơn? Ảnh 6

Cách diễn của Triệu Lộ Tư mang lại cho người xem cảm giác rất thoải mái và có tính giải trí. Nhiều người còn cho rằng nữ diễn viên có khiếu hài hước nên diễn rất mượt kiểu vai này lại toát ra được tính khôi hài cho nhân vật, khiến khán giả phải bật cười và mê mẩn vai diễn của nàng tiểu hoa.

Những diễn viên diễn vai 'ngốc, bạch, ngọt' xuất sắc nhất: Triệu Lộ Tư và Triệu Lệ Dĩnh - ai hay hơn? Ảnh 7
Những diễn viên diễn vai 'ngốc, bạch, ngọt' xuất sắc nhất: Triệu Lộ Tư và Triệu Lệ Dĩnh - ai hay hơn? Ảnh 8

Nữ diễn viên được bình chọn luôn luôn thích hợp diễn vai "ngốc, bạch, ngọt" chính là Đàm Tùng Vận. Một cô nàng 30 tuổi vẫn diễn ngon lành vai diễn học sinh cấp 3 đáng yêu, dễ thương, ngọt ngào trong Danh nghĩa người nhà. Mỗi một biểu cảm của Đàm Tùng Vận trong những vai diễn của mình giống như một cô bé mới lớn chưa trải sự đời. 

Những diễn viên diễn vai 'ngốc, bạch, ngọt' xuất sắc nhất: Triệu Lộ Tư và Triệu Lệ Dĩnh - ai hay hơn? Ảnh 9

Đàm Tùng Vận giống Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử đều có một khuôn mặt baby, không có nét sắc sảo nào. Vì thế, những diễn viên này khi diễn vai "ngốc, bạch, ngọt" thì thật sự mang cảm giác đơn thuần, không hề gượng gạo hay giả dối.

Những diễn viên diễn vai 'ngốc, bạch, ngọt' xuất sắc nhất: Triệu Lộ Tư và Triệu Lệ Dĩnh - ai hay hơn? Ảnh 10

Và vị trí quán quân cho bảng xếp hạng mà dân mạng bình chọn lần này chính là Triệu Lệ Dĩnh. Nàng tiểu hoa họ Triệu được coi là đại diện cho thế hệ đầu tiên của lứa diễn viên chuyên trị vai ngốc, bạch, ngọt. Bởi vì Triệu Lệ Dĩnh thành danh nhờ vào bộ phim Sam Sam đến rồi, mà tác phẩm này được coi là sự khởi nguồn cho dòng phim ngôn tình ngọt ngào.

Những diễn viên diễn vai 'ngốc, bạch, ngọt' xuất sắc nhất: Triệu Lộ Tư và Triệu Lệ Dĩnh - ai hay hơn? Ảnh 11

Điều đặc biệt ở Triệu Lệ Dĩnh là cô nàng rất có mắt chọn vai diễn và tác phẩm. Dù là thể loại vai ngốc, bạch, ngọt chẳng phải là gu của số đông khán giả vẫn khiến họ phải thay đổi quan điểm, thích thú trước lối diễn của Triệu Lệ Dĩnh và tính cách của nhân vật do cô thể hiện.

Những diễn viên diễn vai 'ngốc, bạch, ngọt' xuất sắc nhất: Triệu Lộ Tư và Triệu Lệ Dĩnh - ai hay hơn? Ảnh 12
Những diễn viên diễn vai 'ngốc, bạch, ngọt' xuất sắc nhất: Triệu Lộ Tư và Triệu Lệ Dĩnh - ai hay hơn? Ảnh 13

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh và loạt sao Cbiz giàu có đến mấy nhưng phải 'đau khổ' vì mắc căn bệnh lâu năm

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN