Ngành giải trí thật khiến người ta khó lường, không biết thật giả ra sao. Tối qua (10.08), dân mạng được phen nháo nhào trước tin đồn Phùng Thiệu Phong phản bội Triệu Lệ Dĩnh, “ăn vụng” ở bên ngoài. Ngay sau đó, phòng làm việc của nam diễn viên nhanh chóng lên tiếng bác bỏ tin đồn, thế nhưng chưa được bao lâu thì tin đồn khác lại rộ lên.

Tiếp tục lan truyền tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn từ tháng 7? ảnh 0Tiếp tục lan truyền tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn từ tháng 7? ảnh 1

Lần này, mức độ nghiêm trọng của tin càng lớn hơn, vạch trần cho biết: “Ngày 20.07, zly đã ly dị” (mà zly là viết tắt pinyin tên của Triệu Lệ Dĩnh: Zhao Li Ying).

Tiếp tục lan truyền tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn từ tháng 7? ảnh 2

Tiếp tục lan truyền tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn từ tháng 7? ảnh 3

Nguồn tin này còn gây sốc hơn đối với cư dân mạng, họ bày tỏ không thể tin được vì cặp đôi vừa kết hôn và có con chỉ mới được vài tháng. Có người còn bày tỏ cảm thấy fsf (Phùng Thiệu Phong pinyin: Féngshàofēng) đối xử không tốt với Triệu Lệ Dĩnh, thêm phần tính cách của nam diễn viên vô cùng đào hoa dễ có tình nhân bên ngoài, còn khuyên Triệu Lệ Dĩnh nên sáng mắt tìm người mới.

Tiếp tục lan truyền tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn từ tháng 7? ảnh 4

Có dân mạng thì bình luận nhận ra tài khoản đưa tin này. Trước những tin đồn, “dưa” trước đó do người này đưa tin đều rất chính xác. Điều khiến nhiều người chú ý là với những tin đồn bất lợi, tiêu cực về chồng liên tục xảy ra nhưng cho đến nay Triệu Lệ Dĩnh vẫn chưa lên tiếng đáp trả hay bênh vực Phùng Thiệu Phong.

Tiếp tục lan truyền tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn từ tháng 7? ảnh 5Tiếp tục lan truyền tin Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn từ tháng 7? ảnh 6