saostar.vn

Kết nối với Saostar

Phim Ảnh

Trải qua nhiều năm tháng, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục diện phong cách giống Dương Mịch?

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Saostar - Một số người cho rằng Triệu Lệ Dĩnh lại tiếp tục bắt chước phong cách của Dương Mịch nhưng phần lớn đều cảm thấy nhận định đó là sai.

Vào ngày 13/10, cư dân mạng đăng tải một loạt ảnh hậu trường của bộ phim Ai là hung thủ có sự góp mặt của Triệu Lệ Dĩnh. Ngày hôm đó, nữ diễn viên diện áo khoác màu đen cùng với đôi boot đen. Tổng thể tạo hình này đã giúp cho cô nàng thêm phần lạnh lùng, tràn đầy "sát khí". 

Triệu Lệ Dĩnh thu hút rất nhiều ánh nhìn của người dân địa phương khi cô quay phim ở địa điểm ngoài trời trong một khu chợ. Có lẽ vì không muốn tạo một cảm giác lạnh lùng hay xa cách nên cô nàng đã mỉm cười nhẹ nhàng với những người đứng nhìn xung quanh khi xuống thang cuốn. 

Vì người qua đường không ngừng quấy rối quá trình quay phim khi liên tục chụp ảnh khiến tạo hình bị lộ nên nhân viên trong ê-kíp đã dùng ô để che chắn cho nữ diễn viên. 

Tiếp theo đó, Triệu Lệ Dĩnh thay một chiếc áo khoác màu da để bước vào cảnh quay khác. Có lẽ nàng tiểu hoa đã giảm cân không ít vì trước đó cô nàng xuất hiện trước kính với gương mặt tròn nhưng sắc mặt hiện giờ của cô có phần gầy gò. 

Điều đáng nói là áo khoác màu da của Triệu Lệ Dĩnh vô tình "đụng hàng" với Dương Mịch. Chính vì thế lại có ý kiến cho rằng Triệu Lệ Dĩnh lại cố tình bắt chước cách ăn mặc của Dương Mịch khi phong cách cả hai tương đồng trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, nếu nhìn kỹ hơn sẽ thấy hai chiếc áo khoác này có phong cách khác nhau và tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh cũng do đoàn phim xây dựng nên. 

Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi