Ngày 26/6, có cư dân mạng đã tiết lộ tin tức chấn động ở Quý Châu, Tất Tiết Khải Lý đã xảy ra hành vi giao cấu trẻ chưa thành niên. Sau đó công an tỉnh Quý Châu đã phát thông báo rằng: “Công an chúng tôi rất đặt nặng việc này và nhanh chóng tổ chức các cơ quan an ninh địa phương đó để tiến hành điều tra và xác minh vụ việc này. Nếu việc này là thật, chúng tôi sẽ kiên quyết giải quyết đến cùng, kiên quyết bảo vệ quyền lợi hợp pháp của người chưa thành niên. Nếu tin tức sai sự thật, chúng tôi sẽ truy cứu trách nhiệm đến cùng đối với người thông báo sai sự thật. Trước mắt, Sở công an đã phái người đến nơi đó để điều tra sự việc.”

Triệu Lệ Dĩnh phẫn nộ về sự việc ấu dâm ở cô nhi viện: Tôi sẽ chờ đợi chân tướng vụ án ảnh 0

Triệu Lệ Dĩnh phẫn nộ về sự việc ấu dâm ở cô nhi viện: Tôi sẽ chờ đợi chân tướng vụ án ảnh 1Xem thêm: Giống nhau như tượng tạc, sao Hoa Ngữ chính là kiếp luân hồi hay là bản sao kỳ lạ của những con người này?

Diễn viên Triệu Lệ Dĩnh cũng khá quan tâm đến vụ việc trên nên đã đăng bài trong đêm nói rằng cô chờ đợi sự thật, nếu là thật thì hãy trừng phạt kẻ ác ma đó, còn nếu là sai sự thật thì xin hãy trừng phạt tên rao tin đồn đó.

Triệu Lệ Dĩnh phẫn nộ về sự việc ấu dâm ở cô nhi viện: Tôi sẽ chờ đợi chân tướng vụ án ảnh 2Triệu Lệ Dĩnh phẫn nộ về sự việc ấu dâm ở cô nhi viện: Tôi sẽ chờ đợi chân tướng vụ án ảnh 3

Xem thêm: Sức khỏe yếu chưa được bình phục, Triệu Lệ Dĩnh vẫn nhất mực sang tận Châu Âu để tham dự hôn lễ của bạn thân Đường Nghệ Hân?

Sau đó đã có rất nhiều nghệ sĩ đứng ra chia sẻ thông tin này và muốn biết được sự thật của sự việc nêu trên, trong đó có Hồ Ca. Không nghĩ đến Triệu Lệ Dĩnh chưa “xuất đầu lộ diện” sau khi sinh con, cô cũng quan tâm đến việc này. Có thể thấy được sau khi lên chức mẹ, Triệu Lệ Dĩnh càng thêm thương yêu trẻ nhỏ, quan tâm đến những sự việc liên quan đến trẻ nhỏ.

Triệu Lệ Dĩnh phẫn nộ về sự việc ấu dâm ở cô nhi viện: Tôi sẽ chờ đợi chân tướng vụ án ảnh 4Triệu Lệ Dĩnh phẫn nộ về sự việc ấu dâm ở cô nhi viện: Tôi sẽ chờ đợi chân tướng vụ án ảnh 5Triệu Lệ Dĩnh phẫn nộ về sự việc ấu dâm ở cô nhi viện: Tôi sẽ chờ đợi chân tướng vụ án ảnh 6