Hôm nay, hình ảnh hậu trường của đoàn phim Hữu phỉ tiếp tục bị lan truyền trên mạng. Dựa vào những hình ảnh này, có thể thấy tạo hình của Triệu Lệ Dĩnh khá giống với nhân vật của cô trong Sở Kiều truyện. Tóc tết đuôi ngựa, dáng người cùng với trang phục của nữ diễn viên khiến người nhìn cảm thấy khá thanh thoát. Xem ra trạng thái của Triệu Lệ Dĩnh vô cùng tốt sau thời gian dài vắng bóng sinh con và ở cữ.

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác trong cùng một khung hình cảnh quay. Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác trong cùng một khung hình cảnh quay.
Tạo hình trong Hữu phỉ của Triệu Lệ Dĩnh khá giống với nhân vật Sở Kiều. Tạo hình trong Hữu phỉ của Triệu Lệ Dĩnh khá giống với nhân vật Sở Kiều.

Triệu Lệ Dĩnh bị hiểu nhầm là hạch sách trợ lý trong hậu trường Hữu phỉ ảnh 2

Theo như tiết lộ, Triệu Lệ Dĩnh vô cùng bận rộn trong giờ nghỉ tại hậu trường của đoàn phim. Cô liên tục đi lại xung quanh với chiếc cốc nước nóng để giữ nhiệt. Bỗng nhiên, trợ lý đi bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh cúi xuống chỉnh giày cho cô. Với hình ảnh mờ như thế này, một số anti fan cộng với vài dân mạng ném đá nàng tiểu hoa khi hạch sách trợ lý, ép nhân viên của mình phải cúi người mang giày cho bà chủ trong khi đó việc này không đáng để người khác giúp.

Triệu Lệ Dĩnh bị hiểu nhầm là hạch sách trợ lý trong hậu trường Hữu phỉ ảnh 3Triệu Lệ Dĩnh bị hiểu nhầm là hạch sách trợ lý trong hậu trường Hữu phỉ ảnh 4

Tuy nhiên, người chụp ảnh này tại hiện trường đã lên tiếng làm rõ. Người này cho biết đúng lúc này, dây giày của Triệu Lệ Dĩnh bị tuột ra, trong khi tay cô đang cầm chiếc cốc và bộ dụng cụ giữ nhiệt, không thể nào chỉnh lại được. Thế nên, trợ lý của cô mới tiện tay giúp đỡ, việc này cũng hoàn toàn bình thường, không đáng bị gọi là hạch sách. Triệu Lệ Dĩnh có một nhân viên chu đáo, quan tâm như vậy, xem ra Phùng Thiệu Phong có thể an tâm được phần nào!

Triệu Lệ Dĩnh bị hiểu nhầm là hạch sách trợ lý trong hậu trường Hữu phỉ ảnh 5Triệu Lệ Dĩnh bị hiểu nhầm là hạch sách trợ lý trong hậu trường Hữu phỉ ảnh 6