Captain Marvel

Trailer mới của 'Captain Marvel' sẽ ra mắt tại Brazil Comic Con?

Khánh LyĐăng lúc

Ngôi sao "Captain Marvel", Brie Larson sẽ xuất hiện tại Brazil Comic Con Experience vào ngày 08/12 và sự kiện này diễn ra ngay trước ngày phát hành bộ phim ba tháng. Nhiều đồn đoán cho rằng trailer đầy đủ của bộ phim "Captain Marvel" sẽ được ra mắt trước tại sự kiện này.

Người hâm mộ đang rất hi vọng Captain Marvel sẽ có một trailer khác sau chiếc trailer đầu tiên được công chiếu vào vài tháng trướ. Có tin đồn cho rằng nó sẽ được phát hành sớm tại Brazil.

Sở dĩ có tin đồn này là do ngôi sao của bộ phim, Brie Larson, sẽ xuất hiện tại Brazil Comic Con Experience diễn ra từ 6/12 - 9/12/2018. Cụ thể, Brie Larson dự kiến sẽ xuất hiện vào ngày 8/12 và sự kiện này diễn ra ngay trước ngày phát hành bộ phim ba tháng. Ngoài ra, theo nguồn tin không chính thức cho biết, người quản lí của hội nghị đã nói rằng sẽ có “một chuỗi trailer độc quyền” được phát hành vào ngày cuối tuần của sự kiện trên”.

Ở lần tung trailer đầu tiên, Marvel đã chọn ngày công bố không trùng với bất kì sự kiện na, vì vậy Marvel có thể sẽ làm điều tương tự với trailer tiếp theo. Sự xuất hiện của Brie Larson tại Brazil Comic Con đã khiến một số tin đồn xuất hiện, nhưng việc cô ấy có mặt tại hội nghị trên không có nghĩa là chúng ta sẽ có thêm một trailer.

Nếu có thêm một trailer nữa thì có thể nó sẽ hé lộ cho chúng ta biết về nhân vật Mar-Vell do nam diễn viên Jude Law thủ vai. Trong cốt truyện này nhân vật Mar-Vell là người đã tạo ra sức mạnh cho Carol Danvers (Brie Larson thủ vai), giúp cô trở thành nữ anh hùng. Hơn nữa khán giả còn muốn tìm hiểu thêm về nguồn sức mạnh trong người “Ms. Marvel”, người được dự đoán là anh hùng mạnh nhất trong Marvel. Hi vọng rằng, chúng ta không phải đợi quá lâu để thấy điều đó.

Bộ phim Captain Marvel xoay quanh nhân vật Carol Danvers, khi cô trở thành một trong những anh hùng mạnh nhất của vũ trụ. Và vào thời khắc trái đất phải ở giữa cuộc chiến thiên hà của hai phe người ngoài hành tinh, cô đã đứng ra gánh vác sứ mệnh to lớn - bảo vệ nhân loại. Được lấy bối cảnh trong những năm 90, Captain Marvel là một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới nằm thuộc thế kỉ XX của Marvel Cinematic Universe.

Nam diễn viên Jude Law thủ vai tiến sĩ Marv-Vell

Nhân vật Nick Fury do diễn viên Samuel L. Jackson thủ vai.

Những diễn viên tham gia Captain Marvel là Brie Larson (Carol Danvers/Captain Marvel), Samuel L. Jackson (Nick Fury), Djimon Hounsou (Korath), Lee Pace (Ronan), Jude Law (Marv-Vell),…

Lịch ra mắt các siêu phẩm nhà Marvel năm 2019:

Captain Marvel: ngày 08 tháng 03 năm 2019.

Avengers 4: ngày 03 tháng 05 năm 2019

Spider-Man: Far From Home: ngày 05 tháng 07 năm 2019.

Trailer đầu tiên của “Captain Marvel”.

BÀI VIẾT

Khánh Ly