Phim Ảnh

Tiêu Chiến bị fan làm liên lụy nên không thể tổ chức sinh nhật hoành tráng?

Thiên Bình
Chia sẻ

Saostar - Tiêu Chiến là ngôi sao nổi nhất những ngày gần đây khi anh chàng vừa mới trải qua thời khắc đặc biệt của cuộc đời - chào đón tuổi 30.

Hôm qua là sinh nhật tuổi 30 của Tiêu Chiến, người hâm mộ dành tặng những món quà đặc biệt gửi tới ngôi sao Trần tình lệnh như đưa hashtag về chủ đề chúc mừng sinh nhật thần tượng lên No.2 trending thế giới trên Twitter. Tuy nhiên, trên "sân nhà" Trung Quốc thì lại khá im ắng khi dịp sinh nhật của một ngôi sao lưu lượng nổi tiếng nhất nhì hiện nay lại trôi qua khá nhẹ nhàng mà chẳng hề làm rình rang như fan đã kỳ vọng.

Theo tin tức trên trang Sohu thì việc tổ chức sinh nhật đơn giản là dụng ý của ekip Tiêu Chiến: 

"Ban đầu ekip của nam minh tinh dự định sẽ tổ chức sinh nhật cho anh với quy mô hoành tráng, để dư luận có thể thấy được sức ảnh hưởng của một ngôi sao lưu lượng nổi tiếng nhất là như thế nào. Nhưng đáng tiếc là fan của Tiêu Chiến vừa gây ra rắc rối trong thời gian gần đây dẫn đến kết quả là bộ phim Dư sinh, xin chỉ giáo nhiều hơn không thể phát sóng đúng lịch dự kiến. 

Xem thêm: Tiêu Chiến viết tâm thư gửi chính mình trong ngày sinh nhật, fanclub đẩy hashtag dẫn đầu xu hướng Twitter

Đồng thời, để tránh giai đoạn "thanh lọc" của Tổng cục và bị đối thủ giở trò khiêu khích, ekip Tiêu Chiến đã phải rút một loạt những bài viết truyền thông PR. Thế nên, Tiêu Chiến trải qua một sinh nhật tương đối im ắng và không muốn mình trở nên nổi bật vào thời điểm quan trọng này". 

Một sinh nhật đơn giản quả thật có chút thiệt thòi với Tiêu Chiến, nhưng so với rủi ro có thể gặp phải thì tốt hơn hết là nên giữ thái độ khiêm tốn trong thời khắc này.

Xem thêm: 5 sao nam Hoa Ngữ nói không với trang điểm đậm: Tiêu Chiến chưa từng 'lòe loẹt' bao giờ!

Chia sẻ

Bài viết

Thiên Bình

BÌNH LUẬN