Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thương Ngày Nắng Về: Đức coi bà Nga như người dưng, yêu cầu đón Khánh (Lan Phương) về

Minh Hy
Chia sẻ

Cuộc hôn nhân của Khánh và Đức tiếp tục rơi vào cảnh bế tắc trong tập 22 Thương Ngày Nắng Về.

Thương Ngày Nắng Về đang là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả Việt. Mới đây, preview tập 22 phát sóng tối ngày 22/5 đã khiến người xem bất ngờ với loạt phân cảnh được hé lộ.

Sau nhiều lần cố nói chuyện với chồng về việc chia tay, Khánh dường như đã dần cạn hy vọng với cuộc hôn nhân này. Cô đã nói hết nước hết cái, thậm chí là cầu xin: "Ừ thì chia tay, nhưng hãy cho tôi một cơ hội lấy lại sự trong sạch của mình, để tôi còn được ngẩng mặt lên nhìn con", nhưng đáp lại vẫn là sự lạnh lùng tàn nhẫn của Đức. 

Trong một diễn biến khác, bà Nga vì thương con, thương hai đứa cháu nhỏ nên đã hẹn gặp riêng con rể của mình để nói chuyện. 

Còn nước còn tát, người mẹ già đã hết lời thuyết phục cậu con trai, mong Đức có thể suy nghĩ, xem xét lại vấn đề để hai vợ chồng có thể cho nhau một cơ hội. Dù vậy, Đức còn tiếp tục khiến khán giả bất ngờ khi gọi bà Nga là bác và yêu cầu bà đón Khánh về vì "cháu không gánh được nữa". 

Là thực sự cạn tình cạn nghĩa, hay là do Đức đang gặp phải một vấn đề khó nói mới khiến anh trở nên tàn nhẫn như vậy? Nhưng có lẽ, người đau đớn hơn cả trong cuộc chia tay này, lại chính là Đức.

Một phân đoạn cũng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả chính là cảnh Duy (Đình Tú) đã giúp Trang tìm ra kẻ quay lén chị gái cô và tung lên mạng. Hóa ra anh ta là một tay đòi nợ thuê khét tiếng, thậm chí từng có tiền án vì tội đánh bạc. 

Được một tay máu mặt như vậy làm chỗ dựa, bảo sao Thương lại tự tin làm những chuyện xấu xa như vậy. Vân Trang dường như đang có toan tính gì đó để giúp chị cả mình lấy lại sự trong sạch và khiến kẻ xấu phải đền tội.

Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo của bộ phim Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21h40.

Xem thêm: 2 lần nên duyên của Lan Phương với Hồng Đăng: Hết điên dại lại bị kẻ xấu làm nhục

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN