Vào ngày 01/08, theo nhà sản xuất, lượng vé bán ra của siêu phẩm mùa hè Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng (신과함께-인과 연) trong ngày đầu ra mắt đạt tới 1.253.655 triệu người xem vào lúc 10h30 tối (KTS). Đạp đổ kỷ lục phòng vé ngày đầu công chiếu của phim Đảo địa ngục (970.516 vé) do Hwang Jung Min, So Ji SubSong Joong Ki thủ vai chính sản xuất vào năm ngoái. Thử thách thần chết 2 chính thức lập kỷ lục mới, có khởi đầu cao nhất từ trước đến nay trong lịch sử ngành công nghiệp điện ảnh Hàn Quốc.

Tạo hình tiền kiếp của hai vệ thần Kang Rim (Ha Jung Woo) và Haewonmak (Joo Ji Hoon). Tạo hình tiền kiếp của hai vệ thần Kang Rim (Ha Jung Woo) và Haewonmak (Joo Ji Hoon).
Phim “Đảo địa ngục”. Phim “Đảo địa ngục”.

Theo một nguồn tin được đăng tải trên trang SBS, tất cả các rạp chiếu phim trên toàn quốc mở cửa lúc 8h sáng (KTS), nhưng chỉ sau một giờ, có tới 100.000 lượt vé được bán ra. Trong 10 giờ mà nó đã vượt qua gấp 3 lần so với phần một (hơn 400.000 người xem trên toàn quốc).

Thử thách thần chết 2 lập kỷ lục lịch sử phim Hàn với hơn 1,25 triệu người xem trong ngày đầu tiênNhư vậy, không chỉ phá vỡ kỷ lục của các bộ phim tại quê nhà, Thử thách thần chết 2 cũng vượt mặt phim điện ảnh của Hollywood Jurassic World: Fallen Kingdom (Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ) ra mắt vào đầu tháng 6 năm nay ghi nhận mức kỷ lục cao nhất Hàn Quốc với hơn 1.180.000 triệu trong ngày khởi chiếu. Nhiều nhà phê bình dự đoán rằng, Thử thách thần chết 2 có thể vượt xa hơn nữa, theo đó khán giả trong và ngoài nước kỳ vọng rất cao.

Thử thách thần chết 2 lập kỷ lục lịch sử phim Hàn với hơn 1,25 triệu người xem trong ngày đầu tiên

Vào buổi chiều cùng ngày, đạo diễn Kim Yong Hwa đã thực hiện một buổi phỏng vấn ở Samcheong-dong, Seoul. Trước con số thống kê vào lúc đó, ông trả lời: “Tôi đã chuẩn bị tâm trí kỹ càng, nhưng thực sự tôi đã choáng váng vì tôi không dám dự đoán lượng vé trong ngày hôm nay”. Trong buổi sáng, ông Kim đã đến khảo sát ở các rạp chiếu phim và ngạc nhiên khi có rất nhiều khán giả đứng đợi để xem dự án này.

Đạo diễn tài năng Kim Yong Hwa. Đạo diễn tài năng Kim Yong Hwa.

Thử thách thần chết 2 dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 10/08.