Bất ngờ trước thái độ mà fan dành cho bài viết bất mãn 'Hữu phỉ' của Triệu Lệ Dĩnh: 'Chị là người trưởng thành, đã chọn thì phải chịu hậu quả'

Thiên BìnhĐăng lúc

Động thái giữa đêm khuya của Triệu Lệ Dĩnh khiến dân mạng dậy sóng.

Hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh đang tham gia quay bộ phim truyền hình Hữu phỉ, cô “kết đôi” cùng với tiểu sinh lưu lượng nhỏ hơn mình đến 10 tuổi - Vương Nhất Bác. Dự án chuyển thể này được đầu tư rất lớn, thu hút sự mong chờ và kỳ vọng của rất nhiều khán giả vì đây là tác phẩm đầu tiên mà Triệu Lệ Dĩnh tái xuất sau sinh con.

Những hình ảnh hậu trường của bộ phim liên tục bị tiết lộ trên mạng tạo ra phản ứng sôi nổi. Thế nhưng, fan Triệu Lệ Dĩnh tỏ ra không hài lòng với khâu trang phục trong phim của thần tượng vì nó trông quá thô và xấu. Bất ngờ thay có lẽ không chỉ có fan bất mãn, mà ngay cả Triệu Lệ Dĩnh cũng ngán ngẩm với ekip Hữu phỉ.

Mới đây vào nửa đêm (14.11), Triệu Lệ Dĩnh đăng bài viết chia sẻ hình ảnh ám chỉ về việc không hài lòng với kịch bản chuyển thể Hữu phỉ. Cô đăng bức ảnh về hai chiếc hamburger, một cái đầy đủ với nguyên liệu phong phú bắt mắt được chú thích là nguyên tác, một cái với nguyên liệu sơ sài, mất đi “tinh hoa” được minh hoạ là cải biên.

Chính vì điều này, Triệu Lệ Dĩnh đã thẳng thừng bày tỏ cảm xúc bất mãn trước việc thay đổi, xào nấu kịch bản chuyển thể so với nguyên tác gốc. Được biết, trong tác phẩm tiểu thuyết gốc Hữu phỉ thì đây sẽ là dự án nữ chủ với thời lượng dành cho nữ chính chiếm áp đảo và rất nhiều. Lẽ nào ekip sản xuất giảm bớt lượng lên hình của Triệu Lệ Dĩnh để nâng tầm Vương Nhất Bác?

Điều ngạc nhiên không kém đó chính là phản ứng của fan hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh trước bài đăng của thần tượng. Họ cho rằng Triệu Lệ Dĩnh là người trưởng thành, đã quyết định chọn dự án Hữu phỉ thì phải “cắn răng mà chịu đựng”:

Mặc dù tôi không biết điều mà tôi hiểu có giống với những gì mà chị muốn biểu đạt không, dù sao thì lần này không cần phải nhọc lòng vì người khác, không cần nhọc lòng vì đoàn phim hay những thứ khác. Chị nên để tâm đến nhân vật của mình cho thật tốt, không thay đổi được thì chấp nhận đi. A Triệu là người trưởng thành rồi, nên vì lựa chọn của mình mà gánh chịu hậu quả“. Ý kiến này đến từ một fan hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh và trở thành bình luận nhận được rất nhiều sự tán thành của những fan khác với hơn hàng ngàn lượt like.

Hiện tại, bên phía ekip Hữu phỉ vẫn chưa có động thái đáp trả trước hành động của nữ chính đoàn phim. Về phần Triệu Lệ Dĩnh, cô cũng không nói thêm về bài đăng của mình.

BÀI VIẾT

Thiên Bình

TIN TÀI TRỢ