Phim Ảnh

Tenet thu về 100 triệu USD trên toàn thế giới: Một con số đầy hứa hẹn

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Tenet đã cán mốc 100 triệu đô la tại các phòng vé trên toàn thế giới - một con số ấn tượng trong tình cảnh COVID-19 như hiện nay.

Ngày 6/9, Tenet đã chính thức thu về được hơn 100 triệu USD tại phòng vé toàn cầu - vượt qua sự mong đợi từ nhà sản xuất. Được bộ, bộ phim vượt qua được cột mốc quan trọng sau khi ra rạp ở Trung Quốc và Hoa Kỳ vào cuối tuần này. Dù có đạo diễn Christopher Nolan bảo chứng, rất ít người có thể dự đoán được Tenet có thể mang về được con số trên sau một khoảng thời gian ngắn như vậy. Được biết, đây là bộ phim bom tấn Hollywood lớn đầu tiên được phát hành sau một mùa hè ảm đạm khi ​​các rạp chiếu phải đóng cửa để chống lại COVID-19.

Tenet thu về 100 triệu USD trên toàn thế giới: Một con số đầy hứa hẹn Ảnh 1

Với sự tham gia của John David Washington, Robert PattinsonElizabeth Debicki, doanh thu của bộ phim này được khán giả mong đợi vì nó sẽ cho mọi người biết rằng văn hóa xem phim tại rạp có còn tồn tại trong thế giới hậu COVID-19 hay không. Thành công của bộ phim này không khiến khán giả ngạc nhiên vì các phim khác của Christopher Nolan thường đều là bom tấn: Inception , InterstellarThe Dark Knight là ví dụ điển hình.

Tenet thu về 100 triệu USD trên toàn thế giới: Một con số đầy hứa hẹn Ảnh 2

Mặc dù 100 triệu USD trên toàn cầu không đủ để cứu doanh thu phòng vé, thế nhưng, đây vẫn là một khởi đầu đầy hứa hẹn. Tuổi thọ của bộ phim sẽ là chìa khóa quan trọng tại thời điểm hiện tại và hiện tại, Warner Bros. đang hy vọng rằng Tenet sẽ có đủ khả năng để họ có thể thu về được kinh phí sản xuất lên tới 200 triệu USD. Bộ phim cũng vừa kiếm được 20 triệu USD ở Trung Quốc vào cuối tuần qua và đang tranh giành vị trí dẫn đầu doanh thu phòng vé - một dấu hiệu cho thấy bộ phim sẽ còn thành công hơn nữa.

Ngược về quá khứ, Tenet ban đầu dự kiến ​​ra rạp vào tháng 7, nhưng giống hầu hết các bộ phim khác, lịch phát hành của nó cũng bị thay đổi một vài lần vì chưa rõ các rạp chiếu ở Mỹ có thể thực sự mở cửa trở lại hay không. Mặc dù các thị trường lớn như New York và Los Angeles vẫn chưa mở cửa, Warner Bros. vẫn sẽ tiếp tục đưa Tenet ra rạp vào cuối tuần này nếu được sự cấp phép. Hiện tại, bộ phim vẫn làm mưa làm gió tại các rạp chiếu của Việt Nam.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN