Angelababy

Tại sao Angelababy có thể thành công đến như vậy?

Bảo DuyênĐăng lúc

Trong làng giải trí hiện nay, nếu như nhắc đến những nữ diễn viên đang nổi tiếng thì không thể không nhắc đến Angelababy. Vậy làm sao Angelababy có thể đạt được sự thành công đến vậy khi cô xuất thân chỉ là một người mẫu?

Angelababy tên thật là Dương Dĩnh sinh năm 1989 được biết đến là nữ diễn viên, người mẫu của Trung Quốc. Điều đặc biệt ở Angelababy chính là dòng máu Đức-Trung chảy trong mình. Chính bởi dòng máu lai này đã giúp cô có được nét đẹp dung hoà của hai nền văn hoá.

Năm 2003, Angelababy bắt đầu sự nghiệp của mình bằng nghề người mẫu thời thượng. Nhưng mãi đến năm 2007 cô mới định hướng cho con đường tương lai của mình và đã chuyển hướng, lấn sân sang lĩnh vực phim ảnh. Angelababy tham gia một số bộ phim lúc bấy giờ như Phá sự nhiÁi tử đa tình để chuẩn bị kinh nghiệm, hành trang cho chặng đường dài phía sau.

Khi mọi thứ mới bắt đầu, vận may vẫn chưa mỉm cười với Angelababy khi không có tác phẩm nào của cô tạo được tiếng vang cần có dẫn đến lượng người hâm mộ của Angelababy cũng không nhiều. Năm 2013, cô được Southern Metropolis Daily bình chọn trở thành tân “Tứ tiểu hoa đán”. Đến năm 2014, sự nghiệp của Angelababy mới thật sự có bước tiến vượt bậc khi được nhiều khán giả biết nhờ chương trình truyền hình thực tế Chạy đi nào, anh em (Running Brothers).

Chạy đi nào, anh em là một trong những chương trình truyền hình thực tế được rất nhiều nghệ nhân muốn đến tham gia, bởi vì chương trình này được mua bản quyền từ chương trình Running man vui nhộn và hài hước của Hàn Quốc. Đây được xem là một cơ hội rất tốt để không chỉ Angelababy mà cả những nghệ sĩ khác có cơ hội đến gần hơn với khán giả.

Khi bắt đầu, trong đội hình, Angelababy là thành viên nữ duy nhất bên cạnh Đặng Siêu, Lý Thần, Trịnh Khải, Trần Hách, Vương Tổ Lam, Vương Bảo Cường, Lộc Hàm. Việc được các nam thần vây quanh thế này ai mà không ngưỡng mộ cơ chứ. Thế nhưng đó không phải là điểm mấu chốt giúp Angelababy thành công; nếu như cô không biết nắm bắt tốt thời cơ, hiểu được tâm lý khán giả, cơ hội sẽ trôi qua không trở lại.

Thứ mà khán giả yêu thích ở Angelababy không phải vẻ “bánh bèo”, nũng na nũng nịu, mà điều họ yêu thích chính là một “cô tiểu thư cá tính”. Vì thế khi xem chương trình này chúng ta có thể thấy một Angelababay vô cùng cá tính,  mạnh mẽ. Cũng nhờ tính cách này mà Angelababy đã xây dựng thành công thương hiệu “nữ hán tử” của mình. Ngay khi chương trình này được lên sóng, Angelababy là cái tên được chú ý đến nhiều nhất. Thậm chí một số nữ nghệ sĩ có nhiều tác phẩm ở thời điểm đó cũng không thể so sánh được.

Sau sự thành công đó thì Angelababy gần trải rộng khắp mọi lĩnh vực. Cô nhận được rất nhiều lời mới tham gia diễn xuất trong các phim điện ảnh, truyền hình đắt giá. Và một trong những bộ phim không thể không kể đến đó chính là bộ Đại hán tình duyên chi Vân Trung ca. Đây là bộ phimAngelababy đóng chung với Lục Nghị, Đỗ Thuần, Trần Hiểu… do Vu Chính làm biên kịch. Độ nóng của bộ phim nằm ở chỗ dù chưa lên sóng nhưng bộ phim đã nhận được sự quan tâm nhiệt liệt của khán giả. Sắp tới đây là bộ phim Thời đại lập nghiệp của cô và soái ca chân ngắn - Hoàng Hiên hay Thành phố dục vọng hợp tác cùng Ngô Tú Ba sẽ ra mắt khán giả.

Một trong những nguyên nhân cũng quan trọng không kém giúp Angelababy đó là cuộc tình viên mãn với nam thần Huỳnh Hiểu Minh. Cái kết tươi đẹp và ấm áp cho mối tình này đã giúp Angelababy ghi điểm trong mắt công chúng. Có lẽ việc nên duyên cùng nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh cũng giúp con đường sự nghiệp của Angelababy trở nên dễ dàng hơn trước.

Để có được những thành công như hôm nay, Angelababy không thể không nhắc đến năng lực và bản lĩnh của mình. Tuy vẫn còn nhiều khán giả không đánh giá cao thực lực của cô, nhưng những thành tựu cô có được ngày hôm nay là kết quả của sự nỗ lực không ngừng suốt nhiều năm. Với những gì bản thân đang có, Angelababy hoàn toàn có thể tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Không biết mọi người có cách nhìn nhận như thế nào đối với Angelabay?

BÀI VIẾT

Bảo Duyên

TIN TÀI TRỢ