Phim Ảnh

Tài khoản được cho là của Tiêu Chiến vì những đặc điểm nổi bật

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Tài khoản được cho là của Tiêu Chiến gây ra tranh luận rất nhiều: người thì bênh vực, kẻ lại chỉ trích. Thế nhưng, đây cũng chỉ là suy đoán của cộng đồng mạng, không rõ tài khoản này có thực sự là của anh chàng hay không.

Gần đây, một số cư dân mạng nghi ngờ tài khoản Weibo có tên Cạn một bát canh gà cay là của nam diễn viên Tiêu Chiến. Từ đầu năm đến nay, tài khoản này đã có 31 bài viết. 

Trong đó có những bài viết cầu xin tha thứ, động viên bản thân phải cố gắng làm việc cho thật tốt. Ngoài ra còn có những hình ảnh chụp ở phim trường, quan trọng hơn là ở dưới phần bình luận có rất nhiều lời an ủi, động viên, nhưng cũng có những lời trách mắng.

Tài khoản được cho là của Tiêu Chiến vì những đặc điểm nổi bật Ảnh 1
Tài khoản được cho là của Tiêu Chiến vì những đặc điểm nổi bật Ảnh 2
Bài viết đầu tiên của tài khoản được cho là của Tiêu Chiến
Tài khoản được cho là của Tiêu Chiến vì những đặc điểm nổi bật Ảnh 3

Đáng chú ý là bài viết "Xin tha cho tôi đi" đăng vào ngày 25/06/2020, đây là tháng thứ tư sau sự việc AO3 diễn ra và cũng vì việc này mà Tiêu Chiến bị tẩy chay trên diện rộng. Đính kèm với hình ảnh mây đen có thể thấy tâm tình của người viết rất buồn bã. Tiếp đến là những nội dung như: "Tràn đầy tự tin", "Đừng cúi người xuống" và "Không ai có thể cảm nhận được nó về mặt thể chất như mình". 

Tài khoản được cho là của Tiêu Chiến vì những đặc điểm nổi bật Ảnh 4
Tác phẩm được đăng tải vào ngày 17/08/2020
Tài khoản được cho là của Tiêu Chiến vì những đặc điểm nổi bật Ảnh 5
Hình ảnh phim trường với tiêu đề: "Mỗi ngày đều như giấc mơ"
Tài khoản được cho là của Tiêu Chiến vì những đặc điểm nổi bật Ảnh 6
"Không ai cảm thụ được chuyện đó như mình"

Sau đó, tài khoản này đã bày tỏ rằng: "Hai ngày chỉ ngủ 3 tiếng nhưng rất đáng". Ngay dưới phần bình luận lại xuất hiện ý kiến tiêu cực: "Làm chuyện xấu nên trong lòng sợ hãi nên mới ngủ không yên đó"

Trong những bài viết khác, cư dân mạng để lại những lời bình luận khó nghe khác như: "Anh cũng tha cho tôi đi, rời khỏi showbiz đi", "Có vấn đề gì không?", "Tôi phải mở mắt ra xem cái tài khoản phụ của anh chừng nào bị đào ra và lúc đó sẽ có bộ dạng gì, hư tình giả ý",... 

Tài khoản được cho là của Tiêu Chiến vì những đặc điểm nổi bật Ảnh 7
Tài khoản được cho là của Tiêu Chiến vì những đặc điểm nổi bật Ảnh 8
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN