Vừa qua, một nguồn tin đã tung ra một số tin đồn liên quan đến việc Yoo Ah In lộ ảnh vui chơi tại quán bar dành cho người đồng tính ở Thượng Hải khiến dư luận xôn xao. Người hâm mộ của nam diễn viên đã “đứng ngồi không yên”, lo lắng, tự hỏi liệu rằng những tin tức này có đúng sự thật. Theo những báo cáo từ Sina của Trung Quốc, Ảnh Đế trẻ nhất Rồng Xanh đã ở đây suốt hai đêm cùng bạn trai mình, là một trong ba người đàn ông trong ảnh.

Yoo Ah In. Yoo Ah In.
Họ nói rằng, bạn trai của anh là một trong ba người trong ảnh. Họ nói rằng, bạn trai của anh là một trong ba người trong ảnh.

Được biết, nguồn tin trên hoàn toàn sai sự thật, tại Hàn Quốc cũng như một số nước châu Á khác, không cứ bất cứ tin tức nào liên quan đến scandal của Yoo Ah In. Tin gần đây nhất là nói về những bức ảnh chụp tạp chí của anh và một số thông tin khác.

Không có tin liên quan đến Yoo Ah In đến quán bar gay ở Thượng Hải. Không có tin liên quan đến Yoo Ah In đến quán bar gay ở Thượng Hải.

Trước thông tin chấn động này, quản lý fanpage của nam ngôi sao 31 tuổi, người nắm rõ được thông tin chính xác cùng lịch trình, đã lên tiếng đính chính lại tin đồn xuyên tạc làm ảnh hưởng tới hình tượng trong sạch của anh. Nội dung của bài viết như sau:

“Vào tuần trước quả thực Ah In có bay sang Thượng Hải chơi, nam diễn viên đi cùng bạn bè (team stylist, team bạn nhậu,…họ là những người làm trong giới thời trang lẫn người bình thường). Trong số đó, có stylist Min Gyu, làm việc trong công ty quản lý UAA của Yoo Ah In. Được biết, bức ảnh được cư dân mạng nói ở trên là ảnh chụp của nam diễn viên sinh năm 1986 cùng bạn khi đi ăn ở nhà hàng truyền thống của Trung Quốc. Còn các bức hình còn lại do anh tự up trên tài khoản Instagram cá nhân của mình như đi ăn, đi chơi, đi tham quan công trình kiến trúc, bảo tàng,…

Sự thật về tin đồn Yoo Ah In đến quán bar gay cùng bạn trai đang gây sốt cộng đồng mạng Việt NamNhư vậy, bức ảnh mà Sina cho rằng được lan truyền từ một số cư dân mạng, đề cập đến việc họ bắt gặp Yoo Ah In đi bar gay với bạn trai hai đêm ở Thượng Hải, là không đúng. Bức ảnh vốn được stylist Min Gyu đăng tải công khai trên Instagram, họ chụp khi đang đi dạo phố, chợ đêm. Hai bức ảnh gồm hình fan chụp ở nhà hàng với ảnh selfie đã được fanpage cập nhật từ rất lâu trước đó rồi”.

Sự thật về tin đồn Yoo Ah In đến quán bar gay cùng bạn trai đang gây sốt cộng đồng mạng Việt NamNếu nói về chuyện đi quán bar thì có lẽ rất nhiều người đều biết Yoo Ah In có tính cách khá đặc biệt, anh ấy giống bản sao của “chị đại” Gong Hyo Jin. Cả hai được xem là những diễn viên sở hữu phong cách đỉnh, tính cách độc lạ, nên việc họ đến các quán bar để giải tỏa căng thẳng là điều dễ hiểu. Ngoài ra, nam diễn viên Máy đánh chữ Chicago có sở thích làm DJ và anh có một người bạn thân là DJ Peggou, cô ấy làm việc trong một bar gay nổi tiếng. Họ từng nhiều lần chụp và đăng ảnh khi tới bar gay cùng nhau.

Gong Hyo Jin. Gong Hyo Jin.
Cũng nhờ tính cách đặc biệt, cùng lối diễn xuất ấn tượng, Yoo Ah In thành công trong việc thuyết phục “Ảnh Hậu” Im Soo Jung quay lại đóng phim truyền hình sau 13 năm. Cũng nhờ tính cách đặc biệt, cùng lối diễn xuất ấn tượng, Yoo Ah In thành công trong việc thuyết phục “Ảnh Hậu” Im Soo Jung quay lại đóng phim truyền hình sau 13 năm.