Khi Avengers: Endgame kết thúc, Steve Rogers đã quay ngược thời gian để đưa những viên đá vô cực trở lại chỗ cũ và kết thúc cuộc đời còn lại với Peggy Carter trong quá khứ. Anh trở lại thời hiện tại như một người đàn ông lớn tuổi và truyền vai trò của mình cho nhân vật Falcon.

‘Spider-Man: Far from Home’ gần như là bộ phim đầu tiên Falcon vào vai Captain America! ảnh 0

Mới đây, Kevin Feige và giám đốc điều hành sáng tạo Eric Carroll đã ngồi lại để thảo luận về Spider-Man: Far From Home - sẽ ra rạp vào tuần tới. Từ các đoạn trailer, khán giả có thể dễ dàng nhận ra là Peter Parker sẽ học cách giải cứu thế giới mà không có người cố vấn hỗ trợ ở bên. Ban đầu, Parker sẽ nhận được sự giúp đỡ từ một anh hùng khác.

‘Spider-Man: Far from Home’ gần như là bộ phim đầu tiên Falcon vào vai Captain America! ảnh 1Việc coi Anthony MackieCaptain America sẽ là một bất ngờ khá lớn cho người hâm mộ MCU. Tuy nhiên, rõ ràng Marvel Studios Sony biết họ muốn làm gì với cốt truyện của Spider-Man. Trong đó đó bao gồm nhiều nhiệm vụ một mình.

‘Spider-Man: Far from Home’ gần như là bộ phim đầu tiên Falcon vào vai Captain America! ảnh 2

Cuối cùng, Spider-Man: Far From Home sẽ là hành trình của riêng Spider-Man, cho dù có bất kỳ anh hùng nào khác xuất hiện trong đó hay không. Tất cả là về Peter và hành trình anh ấy thoát khỏi cái bóng không chỉ của Tony mà là của Avengers nói chung. Bởi vì, anh là Người nhện nên anh ấy không cần phải ở trong bóng tối của Avengers. Ngoài Maria, Nick, Happy, và sự hiện diện đầy cảm xúc của Tony … Bạn nghe đấy, anh ấy hỏi về Thor, về Doctor StrangeCaptain Marvel.”

‘Spider-Man: Far from Home’ gần như là bộ phim đầu tiên Falcon vào vai Captain America! ảnh 3Anthony Mackie nhớ lại ngày đầu tiên anh biết về con đường mới của Falcon trong Avengers: Endgame. Anh em nhà Russo nổi tiếng là bí mật và chỉ để một vài thành viên trong đoàn phim có được kịch bản đầy đủ. Chris Evans là một trong những người may mắn đó và cũng là người biết trước về tương lai của Mackie. Vì vậy anh đã để nam diễn viên đọc kịch bản tại nhà anh.

‘Spider-Man: Far from Home’ gần như là bộ phim đầu tiên Falcon vào vai Captain America! ảnh 4

Đến thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa biết có thể thấy Falcon đảm nhận vị trí Captain America vào lúc nào nhưng có một số tin đồn rằng là trong loạt phim Falcon + Winter Soldier trên Disney+ sắp tới. Thế nhưng, điều đó chưa được xác nhận và rất có thể Marvel muốn giới thiệu trên màn hình lớn thay vì màn hình nhỏ.