Vào ngày 23/02, vừa tròn một tuần bộ phim Hạ cánh nơi anh đài tvN kết thúc, nhưng phản ứng của khán giả đối với nhân vật của Hyun Bin – Son Ye Jin vẫn chưa nguôi và gây sốt trên các trang diễn đàn mạng xã hội. Bộ phim tình cảm lãng mạn này đã đến một cái kết trọn vẹn, ấm lòng cho cặp đôi nhân vật chính. Vào ngày 17/02, nhà sản xuất đã phát hành loạt ảnh của cặp đôi kèm theo chú thích: “Vào năm tới, đó sẽ là một ngày tốt lành”.

Bài viết về việc Son Ye Jin mang thai đứng hạng 2 và 4 trên trang nhất, xếp hạng người đọc nhiều nhất trên cổng thông tin Naver. Bài viết về việc Son Ye Jin mang thai đứng hạng 2 và 4 trên trang nhất, xếp hạng người đọc nhiều nhất trên cổng thông tin Naver.

Trong bức ảnh công khai, Hyun Bin và Son Ye Jin dịu dàng ôm nhau, trao đổi ánh mắt ngọt ngào với khung cảnh tuyệt đẹp của Thụy Sĩ. Khi nhìn vào, khán giả có thể có thể cảm nhận được họ là một cặp vợ chồng hạnh phúc. Đặc biệt, bụng của Son Ye Jin đã trở thành một tâm điểm gây chú ý, đặc biệt khi cô ấy đang mặc chiếc váy bầu. Theo đó, cư dân mạng suy đoán Hyun Bin – Son Ye Jin đã kết hôn và
“tình đầu quốc dân” đang mang thai con đầu lòng.

Hãy để ý vào bụng của cô ấy nhé! Hãy để ý vào bụng của cô ấy nhé!

Mặc dù không thể đến bên nhau do khoảng cách địa lý và tình hình chính trị giữa Nam Hàn và Bắc Hàn, nhưng cặp đôi đã gặp nhau ở Thụy Sĩ để tiếp tục vun đắp tình cảm. Người xem thực sự tò mò về câu chuyện xây dựng ngôi sao nhà cùng đàn con thơ của họ. Có thể vì một lý do nào đó, nhà sản xuất và biên kịch chỉ dừng lại tại đó và không tiết lộ thêm về việc cặp đôi sinh con.

Phát sốt với tin Son Ye Jin mang thai với Hyun Bin trong kết Hạ cánh nơi anh ảnh 2Phát sốt với tin Son Ye Jin mang thai với Hyun Bin trong kết Hạ cánh nơi anh ảnh 3

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!