'Sơn Hải Kinh bí mật thượng cổ' tung poster chính thức: Vương Tuấn Khải bất ngờ tham gia

Như HồĐăng lúc

Phim truyền hình mới Sơn Hải Kinh bí mật thượng cổ tung poster, chính thức công bố dàn diễn viên chính.

Sơn Hải Kinh bí mật thượng cổ là bộ phim truyền hình cổ trang thần thoại do công ty giải trí Hồ Nam, công ty Hoa Duệ ảnh thị… kết hợp sản xuất, mới đây cũng đã công bố poster chính thức tuyên truyền dàn diễn viên chính.

Phim do Ngô Lỗi, Tống Tổ Nhi đảm nhận vai chính, Vương Tuấn Khải, Quách Tuấn Thần… đảm nhận vai khách mời. Khi poster được tung ra có thể nhìn thấy được bối cảnh đến tạo hình nhân vật đều sử dụng yếu tố phương Đông. Điều này toát lên sự thâm sâu nhưng không mất đi thần khí, khí khái anh hùng nhưng cũng không kém phần thanh xuân của dàn diễn viên chính.

Sơn hải kinh bí mật thượng cổ quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp, có nhan sắc lẫn thực lực trong ngành giải trí Hoa ngữ hiện nay. Về phần nam nữ chính không có gì phải lo lắng khi Ngô Lỗi bước chân vào giới diễn xuất khi còn rất nhỏ, với nhiều năm kinh nghiệm làm khán giả rất yên tâm. Trong khi đó, Tống Tổ Nhi dù vẫn còn trẻ nhưng cũng đã nổi tiếng từ rất sớm với vai diễn Na Tra trong phim truyền hình Bảo Liên Đăng tiền truyện năm 2009.

Phim cổ trang hiện tại đang ngày càng ít trước sự kiểm tra gắt gao của Tổng cục. Với sự kết hợp của dàn diễn viên trẻ tuổi, liệu Sơn Hải Kinh bí mật thượng cổ có thể tạo nên làn sóng mới hay không, chúng ta hãy cùng nhau chờ xem nhé!

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ