Trong mùa hè năm 2019, một loạt các phim tưởng chừng “đắp chiếu” đã lâu, nay được cho lên sóng như Cá mực hầm mật, Bi thương ngược thành dòng sông, Trường An 12 canh giờ… Chính vì thế, người hâm mộ phim Trung Quốc đang kỳ vọng 3 tác phẩm truyền hình sau đây sẽ sớm định ngày trình chiếu.

1. Thắng thiên hạ (赢天下)

Ba Thanh truyện (Tên cũ: Thắng thiên hạ) là bộ phim truyền hình cổ trang do Phạm Băng Băng, Cao Vân Tường, Quách Phẩm Siêu, Mã Tô... đảm nhận vai chính xoay quanh nữ chính Ba Thanh vô tình bị cuốn vào những cuộc tranh đấu chính trị, từ một nữ tử yếu ớt từng bước từng bước đặt chân lên được vị trí mà ai cũng ao ước thời Tần.

Sau loạt phim trì hoãn đã lâu được lên sóng hè 2019, fan mong ngóng 3 tác phẩm này sớm chiếu ảnh 0

Phim dù đóng máy đã lâu nhưng liên tiếp vấp phải scandal của diễn viên chính cũng như lệnh cấm cổ trang của Tổng cục mà mãi đến năm nay vẫn chưa có lịch công chiếu.

2. Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư (三生三世枕上书)

Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư là bộ phim phim truyền hình cổ trang huyền huyễn nằm trong hệ liệt Tam sinh tam thế của tác giả Đường Thất Công Tử với sự tham gia của các diễn viên chính như Cao Vỹ Quang, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lưu Vũ Hân… Bộ phim tiếp tục câu chuyện tình duyên ngàn năm giữa Đế Cơ Thanh Khâu Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân – Tôn thần của Thái Thần cung.

Sau loạt phim trì hoãn đã lâu được lên sóng hè 2019, fan mong ngóng 3 tác phẩm này sớm chiếu ảnh 1

Phim dù đã đóng máy vào tháng 11 năm 2018 nhưng đến nay vẫn chưa thấy phim có dấu hiệu sẽ công chiếu trong thời gian sắp tới.

3. Nam yên trai bút lục (南烟斋笔录)

Nam yên trai bút lục được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên nổi tiếng của Xác Tiểu Sát và Tả Tiểu Linh do Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên đóng chính kể về thành phần trí thức đô thị Đường Mạn sau khi gặp phải nhiều sự biến cố trong tình yêu và sự nghiệp đã trở về quê hương để nghỉ ngơi, dưỡng bệnh. Trong thời kỳ đó cô vô tình phát hiện một quyển bản thảo xưa cũ có tên “Nam yên trai bút lục”.

Sau loạt phim trì hoãn đã lâu được lên sóng hè 2019, fan mong ngóng 3 tác phẩm này sớm chiếu ảnh 2

Nam yêu trai bút lục từ lúc tuyên bố khởi quay đến khi đóng máy đều nhận được sự quan tâm của khán giả, hơn nữa đây cũng là bộ phim mà Lưu Diệc Phi tái xuất giang hồ sau nhiều năm vắng bóng màn ảnh nhỏ.