Gần đây, tài khoản truyền thông xã hội trên Instagram của Lee Jong Suk đã bị hacker tấn công. Tuy nhiên, nam diễn viên trẻ đã kịp nắm bắt tình hình trước khi có bất kỳ hành động gây hại nào được thực hiện thông qua tài khoản cá nhân của mình. Vào ngày 27/11 vừa qua, Lee Jong Suk đã đăng một bức ảnh chụp màn hình cảnh báo cho một đăng nhập đáng ngờ trên Instagram và nói: “Bạn là ai…Làm ơn đừng làm vậy…”.

Lee Jong Suk. Lee Jong Suk.
Bài đăng trên Instagram. Bài đăng trên Instagram.

Không chỉ chàng ngôi sao 29 tuổi mà mới đây, tài khoản Naver của thành viên nhóm TWICEJi Hyo cũng đã bị tấn công, sau đó hacker đã cố gắng lừa đảo gia đình cô. Ngày 10/11, nữ ca sĩ đăng ảnh chụp màn hình lên Instagram của một kẻ mạo danh cô trên KakaoTalk và nhắn tin cho mẹ cô ấy, yêu cầu 5 triệu won (khoảng $ 4,400). Ngay sau đó, JYP nhanh chóng trả lời rằng họ sẽ có hành động pháp lý về vấn đề này.

Ji Hyo. Ji Hyo.

Sau Ji Hyo (TWICE), tài khoản xã hội của Lee Jong Suk bị hacker dòm ngó ảnh 3Trong khi đó, Lee Jong Suk hiện đang đóng vai chính trong bộ phim truyền hình  Death Song đài SBS cùng Shin Hye Sun. Bộ phim sẽ được công chiếu hôm nay (27/11). Ngoài ra, anh đang quay phim cho dự án phim truyền hình tình cảm-lãng mạn Romance Supplement (로맨스는 별책부록) đài tvN, hợp tác với Lee Na Young. Theo dự kiến, phim sẽ phát sóng vào nửa đầu năm 2019.

Hình ảnh đáng yêu của Lee Jong Suk trên mạng. Hình ảnh đáng yêu của Lee Jong Suk trên mạng.
Shin Hye Sun Shin Hye Sun
Lee Na Young. Lee Na Young.

Sau Ji Hyo (TWICE), tài khoản xã hội của Lee Jong Suk bị hacker dòm ngó ảnh 7Sau Ji Hyo (TWICE), tài khoản xã hội của Lee Jong Suk bị hacker dòm ngó ảnh 8