Vào ngày 1/6 vừa qua, một số trang báo đăng tải thông tin Lee Je Hoon nhận được lời mời đảm nhận vai chính cho dự án Yeowoo Gaksibyeol (tên tiếng Hàn) của “đài truyền hình quốc dân” SBS. Ngay sau đó, đại diện cơ quan quản lý của nam diễn trẻ lên tiếng xác nhận: “Đúng là Je Hoon nhận được lời đề nghị cho bộ phim sắp tới nhưng cậu ấy vẫn đang xem xét kỹ lưỡng để đàm phán lại với phía nhà sản xuất và vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng”.

Lee Je Hoon. Lee Je Hoon.
Anh từng gây ấn tượng trong bộ phim hình sự “Signal” sản xuất năm 2016, với sự tham gia của hai ngôi sao màn bạc Kim Hye Soo và Cho Jin Woong. Anh từng gây ấn tượng trong bộ phim hình sự “Signal” sản xuất năm 2016, với sự tham gia của hai ngôi sao màn bạc Kim Hye Soo và Cho Jin Woong.

Sau Hyun Bin, Park Shin Hye có khả năng bén duyên cùng Lee Je Hoon

Theo những nguồn tin trước đó, nữ diễn viên Park Shin Hye cũng nhận được lời mời và đang đàm phán với phía sản xuất về vai diễn này. Được biết, ban đầu phim có tiêu đề là Yeowoo Gaksibyeol, tuy nhiên, khi đi được một nửa chặng đường, biên kịch quyết định sẽ có một số điều chỉnh trong cốt truyện. Theo đó, tiêu đề của dự án buộc đổi thành People at Incheon Airport. Phim sẽ cung cấp cho khán giả một cái nhìn cận kẽ hơn về cuộc sống bận rộn của những người làm việc tại sân bay Incheon.

Vào cuối tháng tư, Park Shin Hye đã xác nhận đóng cặp cùng Hyun Bin trong dự án mới của đài tvN. Vào cuối tháng tư, Park Shin Hye đã xác nhận đóng cặp cùng Hyun Bin trong dự án mới của đài tvN.
“People at Incheon Airport” được viết bởi biên kịch Kang Eun Kyung, người từng “viết” nên sự thành công của các drama nổi tiếng như “Romantic Doctor Kim”. “People at Incheon Airport” được viết bởi biên kịch Kang Eun Kyung, người từng “viết” nên sự thành công của các drama nổi tiếng như “Romantic Doctor Kim”.
Và “Gu Family Book” có sự góp mặt của Lee Seung Gi và Bae Suzy. Và “Gu Family Book” có sự góp mặt của Lee Seung Gi và Bae Suzy.

Nếu chấp nhận yêu cầu này, Lee Je Hoon sẽ vào vai Kang Ki Chan, một chàng trai nhiệt huyết, làm việc tại bộ phận điều phối của sân bay Incheon. Trước khi làm công việc này, Ki Chan từng mơ ước trở thành phi công nhưng phải từ bỏ vì thị lực không đáp ứng được yêu cầu. Tuy nhiên, niềm đam mê làm việc trong ngành hàng không của Kang Ki Chan vẫn không đổi, trước sau như một nên anh quyết tâm phải có được một ví trí nhất định trong sân bay. Bộ phim lấy cột mốc khi anh trở thành thành viên của bộ phận điều phối và gặp nhân vật Yoon Seo Wool (do Park Shin Hye thủ vai nếu cô đồng ý) làm mở đầu.

Sau Hyun Bin, Park Shin Hye có khả năng bén duyên cùng Lee Je Hoon

Yeowoo Gaksibyeol (People at Incheon Airport) dự kiến ​​sẽ phát sóng vào nửa cuối năm nay.