Sau khi thu về 14,4 triệu lượt xem tại Hàn với tiền vé lên đến 108 triệu USD (~ 2455 tỷ đồng, gấp 3 lần kinh phí) vào năm ngoái, nhà sản xuất Along with the Gods đã tiếp tục sản xuất phần 2.

Sau 6 ngày, teaser ‘Thử thách thần chết 2’ gây bão toàn châu Á với 37,4 triệu lượt xemChỉ mới lên sóng được 6 ngày, đoạn teaser ngắn của tác phẩm điện ảnh Along With The Gods: The Last 49 Days (Thử thách thần chết: 49 ngày cuối cùng) tại Hàn Quốc đã đạt 37,4 triệu lượt xem.

Siêu phẩm bom tấn bán chạy nhất mùa hè này đã nhanh chóng thu hút được nhiều chú ý, phản ứng tích cực từ phía khán giả trong nước và quốc tế sau khi phát hành teaser vỏn vẹn 30 giây. Khán giả bùng nổ những kỳ vọng, mong rằng bộ phim vẫn cứ tiếp diễn mà không dừng lại.

Teaser đầu tiên của Along with the Gods.

Trong phần 2, bộ phim kể về chàng trai Su Hong đã được chọn là linh hồn thuần khiết thứ 49 cần giúp đỡ, cũng là linh hồn thuần khiết cuối cùng để cả ba vệ thần hoàn thành sứ mệnh. Sau phiên toà cuối cùng, họ cũng sẽ đầu thai làm kiếp người mới. Tuy nhiên trong cuộc hành trình 49 ngày cuối cùng này, thân phận của ba vệ thần dần được hé lộ. Mọi thứ bắt đầu gay cấn hơn khi họ dần lấy lại những ký ức bi kịch của mình một ngàn năm trước thông qua Gia Thần - một vị thần có quyền lực và vai trò không hề nhỏ ở dương thế.

Sau 6 ngày, teaser ‘Thử thách thần chết 2’ gây bão toàn châu Á với 37,4 triệu lượt xem

Sau 6 ngày, teaser ‘Thử thách thần chết 2’ gây bão toàn châu Á với 37,4 triệu lượt xemSau 6 ngày, teaser ‘Thử thách thần chết 2’ gây bão toàn châu Á với 37,4 triệu lượt xem

Cũng như phần đầu đã thống trị thị trường phim châu Á vào mùa đông năm ngoái, phần hai đã nhận được phản ứng tuyệt vời ở nước ngoài. Bình luận của cư dân mạng trên trang Naver tại Hàn Quốc: “Tôi đã xem 3 lần trong phần 1, không biết là tôi phải xem bao nhiều lần khi phần ra công chiếu nữa?”, “Thú vị quá, thật ấn tượng”, “Woa, quá khứ của các vệ thần sẽ được tiết lộ….nhưng sao chỉ mới thấy 2 trong 3 người nhỉ?”, “Ô..thần mà Ma Dong Seok đóng, sao anh ấy lại trở thành người nắm giữ kí ước? Tôi tò mò về điều đó”, “Tôi hy vọng Kim Dong Wook đóng ở phần 2”,…..và còn nhiều bình luận khác.

Sau 6 ngày, teaser ‘Thử thách thần chết 2’ gây bão toàn châu Á với 37,4 triệu lượt xemSau 6 ngày, teaser ‘Thử thách thần chết 2’ gây bão toàn châu Á với 37,4 triệu lượt xemPhần hồi của cư dân mạng tại Đài Loan: “Bộ phim đổ đến như một cơn bão trong mùa hè này”, “Ma Dong Seok như là Dwayne Johnson của châu Á! Cơ bắp thật tuyệt !!”, “Tôi sẽ đi xem cùng bố tôi”, “Phải chờ như cực hình, tôi muốn được xem nhiều hơn nữa”,….. và ở Hồng Kông: “Tôi nghĩ tôi sẽ khóc nhiều hơn phần 1”, “Tôi sẽ xem nó vô điều kiện”, “Đây sẽ là bộ phim cảm động tới nỗi chạm vào trái tim họ”,….

Sau 6 ngày, teaser ‘Thử thách thần chết 2’ gây bão toàn châu Á với 37,4 triệu lượt xemThử thách thần chết 2 được mong đợi nhất của mùa hè, người xem khắp nơi trên thế giới bày tỏ sự quan tâm từ rất lâu. Như vậy, siêu phẩm sẽ được phát hành vào ngày 1/8 tại Hàn và 10/8 tại Việt Nam.