saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Sara Lưu vác bụng bầu song thai ở những tháng cuối cùng ông xã hội ngộ gia đình Đăng Khôi

Diên Vỹ
Chia sẻ

Saostar - Ở những tháng cuối thai kì, Sara Lưu đã có những thay đổi

Mới đây, gia đình Dương Khắc Linh và gia đình Đăng Khôi đã có dịp hội ngộ ăn uống với nhau. Trên trang cá nhân của mình, Sara Lưu cũng đã hào hứng khoe loạt ảnh trong bữa tiệc được tổ chức ở nhà Đăng Khôi.

Sara Lưu vác bụng bầy song thai ở những tháng cuối cùng ông xã hội ngộ gia đình Đăng Khôi Ảnh 1

Bà xã Đăng Khôi cũng hài hứng khoe trọn bữa tiệc tại gia với các món ngon "Vào bếp làm món tôm hùm cháy tỏi đãi các tình yêu. Ăn sương sương đạm bạc vậy thôi á". Nhanh chóng những hình ảnh đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Sara Lưu vác bụng bầy song thai ở những tháng cuối cùng ông xã hội ngộ gia đình Đăng Khôi Ảnh 2

Nổi bật nhất trong bữa tiệc không ai khác chính là Sara Lưu. Mặc dù đang mang song thai ở những tháng cuối thai kì, thế nhưng nhan sắc của Sara Lưu không thay đổi quá nhiều. Những đường nét trên khuôn mặt khá thon gọn. Không thể phủ nhận rằng, Dương Khắc Linh quả là mát tay khi chăm sóc bà xã khi đang mang thai rất tốt.

Sara Lưu vác bụng bầy song thai ở những tháng cuối cùng ông xã hội ngộ gia đình Đăng Khôi Ảnh 3
Sara Lưu vác bụng bầy song thai ở những tháng cuối cùng ông xã hội ngộ gia đình Đăng Khôi Ảnh 4

Một nhân vật khác cũng nhận được chú ý chính là bà xã Đăng Khôi. Không thể phủ nhận rằng, dù đã trải qua 2 lần sinh nở thế nhưng body của Thủy Anh vẫn không hề kém cạnh ai.

Sara Lưu vác bụng bầy song thai ở những tháng cuối cùng ông xã hội ngộ gia đình Đăng Khôi Ảnh 5

Gia đình Dương Khắc Linh và Đăng Khôi vô cùng thân thiết với nhau. Mọi người thường xuyên tụ tập với nhau và tổ chức tiệc tùng. Nhiều người còn rất ghen tị vì Sara Lưu cũng như Thủy Anh có "đức lang quân" yêu chiều vợ con.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ