lôi báo

Rợn người trước cảnh 'cắt đổi đầu' của Cường Seven trong phim 'Lôi Báo'

Tiến ĐạtĐăng lúc

Tuy không phải phim kinh dị nhưng "Lôi Báo" thực sự khiến khán giả ám ảnh với hình ảnh "cắt đổi đầu" của Cường Seven. Bộ phim của đạo diễn Victor Vũ vừa hé lộ những thước phim hậu trường cho cảnh quay này.

Lôi Báo là phim điện ảnh mới nhất sắp được công chiếu của đạo diễn Victor Vũ vào dịp cuối năm nay. Sau thành công rực rỡ của tác phẩm trước đó về cả doanh thu phòng vé lẫn đánh giá chuyên môn, Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh thuộc thể loại phim thiếu nhi mang màu sắc hoài niệm, trong trẻo thì Lôi Báo khai thác câu chuyện xoay quanh chủ đề “đổi đầu người” đang gây xôn xao trên thế giới.

Diễn viên Nhã Phương và Hoàng Sơn.

Với thế mạnh là những kịch bản lắt léo và yếu tố tâm lý rùng rợn tạo cảm giác mạnh, Lôi Báo hứa hẹn là một bộ phim kịch tính với chủ đề rất mang tính cập nhật cùng sự tò mò của khán giả về khía cạnh khoa học, y khoa. Phim xoay quanh câu chuyện biến đổi về thể chất lẫn ký ức của một người được đổi đầu với một người khác sau khi phát hiện mình mắc bệnh nan y. Ý tưởng táo bạo khiến khán giả tò mò xem ca phẫu thuật được diễn ra như thế nào, hoặc dựa trên những cơ sở khoa học nào dù là một phim giải trí.

Đạo diễn Victor Vũ hướng dẫn diễn viên Hoàng Sơn.

Cường Seven

Mới đây, đạo diễn Victor Vũ đã hé mở một số hình ảnh mới về cảnh quay “cắt đổi đầu người” khiến khán giả cảm thấy không khỏi rùng mình bởi quá trình hóa trang công phu và chân thực.

Chuyên viên hóa trang đang chuẩn bị cho cảnh quay “cắt đổi đầu người”.

Và đây là thành quả.

Hậu trường rùng rợn của cảnh quay “cắt đổi đầu” trong Lôi Báo.

Người đảm nhận phần hóa trang trong phim Lôi Báo lần này của Victor Vũ vẫn là Lilian Trần, một chuyên viên hóa trang uy tín. Chị từng cộng tác cùng Victor Vũ trong nhiều phim trước đó như Scandal 1, Scandal 2, Quả tim máu… và những phim kinh dị khác của Việt Nam như Lời nguyền huyết ngải (đạo diễn Bùi Thạc Chuyên).

Lilan Trần

Lilan Trần tốt nghiệp cao học chuyên ngành mỹ phẩm, làm đẹp và hóa trang hiệu quả đặc biệt cho phim tại Đại học George Brown, Canada và Cinema Make-Up School tại Los Angeles. Chị cũng từng tham gia nhiều phim nước nước ngoài như Love Lette From An Open Grave, Death Warriors… Với kinh nghiệm và tay nghề chuyên môn của Lilian Trần, khán giả hoàn toàn có thể đặt hy vọng vào phần hình ảnh ấn tượng, rùng rợn của Lôi Báo.

Lilan Trần đích thân chuẩn bị hóa trang cho diễn viên trong cảnh quay quan trọng này.

Cảnh quay trên bàn mổ của nhân vật Bella trong phim Scandal 2 cũng từng gây ấn tượng mạnh với khán giả.

Ngoài yếu tố kinh dị và không khí rùng rợn giống như “đặc sản” trong phim Victor Vũ, Lôi Báo lần này sẽ còn là một bước ngoặt của chính anh trong quá trình làm phim cũng như mang đến trải nghiệm mới cho khán giả khi khai thác mạnh hơn chủ đề hành động và xây dựng một nhân vật theo mô tuýp siêu anh hùng, dựa trên một sự kiện y khoa đình đám sắp diễn ra vào cuối năm trên thế giới.

Trailer phim Lôi Báo.

Phim Lôi Báo dự kiến khởi chiếu từ 22/12 trên toàn quốc.

BÀI VIẾT

Tiến Đạt