Sáng nay (09/01) tvN Drama tiếp tục đăng tải loạt ảnh hậu trường của Lee Jong Suk và Lee Na Young tại buổi chụp hình poster trong dự án phim truyền hình hài-lãng mạn Romance is A Bonus Book (로맨스는 별책부록: Romance Supplement). Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu, công việc của những ở độ tuổi 30 tại công ty xuất bản sách Gyeru.

Cốt truyện chính sẽ xoay quanh Kang Dan Yi (Lee Na Young), một người viết quảng cáo nổi tiếng. Cốt truyện chính sẽ xoay quanh Kang Dan Yi (Lee Na Young), một người viết quảng cáo nổi tiếng.
Mặc dù vậy nhưng bây giờ cô ấy phải che giấu thân phận, tài năng trước đây của mình để đấu tranh tìm kiếm việc làm mới. Mặc dù vậy nhưng bây giờ cô ấy phải che giấu thân phận, tài năng trước đây của mình để đấu tranh tìm kiếm việc làm mới.
Định mệnh an bài khi cô xin vào làm ở công ty xuất bản của Cha Eun Ho (Lee Jong Suk). Định mệnh an bài khi cô xin vào làm ở công ty xuất bản của Cha Eun Ho (Lee Jong Suk).
Trong khi đó, Cha Eun Ho vốn ngôi sao thần tượng của giới văn học, biên tập viên trẻ nhất của công ty xuất bản. Trong khi đó, Cha Eun Ho vốn ngôi sao thần tượng của giới văn học, biên tập viên trẻ nhất của công ty xuất bản.
Ngay từ những ngày còn cắp sách đến trường, Cha Eun Ho được chú ý khi có trình độ văn học xuất sắc và nổi tiếng vì sở hữu IQ cao vượt trội. Ngay từ những ngày còn cắp sách đến trường, Cha Eun Ho được chú ý khi có trình độ văn học xuất sắc và nổi tiếng vì sở hữu IQ cao vượt trội.
Trông có vẻ là người lạnh lùng, nghiêm nghị nhưng chàng trai trẻ có trái tim ấm áp. Trông có vẻ là người lạnh lùng, nghiêm nghị nhưng chàng trai trẻ có trái tim ấm áp.
Nụ cười của anh có sức mạnh xóa tan đi mọi căng thẳng, mệt mỏi. Nụ cười của anh có sức mạnh xóa tan đi mọi căng thẳng, mệt mỏi.
Không phải ai cũng có thể. Không phải ai cũng có thể.
Chuẩn soái ca. Chuẩn soái ca.

Romance is a Bonus Book: Hậu trường lung linh của cặp đôi hơn kém 10 tuổi Lee Jong Suk  Lee Na Young ảnh 9Romance is a Bonus Book: Hậu trường lung linh của cặp đôi hơn kém 10 tuổi Lee Jong Suk  Lee Na Young ảnh 10

Với sự hợp tác của hai diễn viên nổi tiếng, bộ phim hy vọng sẽ mang lại tiếng cười và làm ấm lòng người xem qua một câu chuyện phức tạp nhưng rất thực tế với đời sống của những nhà văn. Với sự hợp tác của hai diễn viên nổi tiếng, bộ phim hy vọng sẽ mang lại tiếng cười và làm ấm lòng người xem qua một câu chuyện phức tạp nhưng rất thực tế với đời sống của những nhà văn.
Tương tác ăn ý. Tương tác ăn ý.
Dự sẽ mang đến màn “phản ứng hóa học” ngọt ngào, lãng mạn. Dự sẽ mang đến màn “phản ứng hóa học” ngọt ngào, lãng mạn.

Theo dự kiến, Romance Is A Bonus Book (로맨스는 별책부록) sẽ ra mắt vào lúc 9h tối (KST) ngày 26/01 sắp tới!