Mới đây, Robert Downey Jr. đã bày tỏ cảm xúc rằng anh mãi mãi biết ơn cơ hội mà MCU đã trao cho anh, nhưng đã đến lúc anh phải tiến tới những dự án khác - nằm ngoài Marvel.

Robert Downey Jr. chia sẻ: Iron Man đã ra đi, giờ là lúc tôi hướng về tương lai với những dự án mới! ảnh 0

RDJ chưa bao giờ ngại ngùng khi nói về tình yêu của anh với MCU và fan trong những năm qua. Thế nhưng, Avengers: Endgame đã đánh dấu sự kết thúc của nhân vật Tony Stark nên đây cũng là giây phút tạm biệt vũ trụ của nam diễn viên này.

Robert Downey Jr. chia sẻ: Iron Man đã ra đi, giờ là lúc tôi hướng về tương lai với những dự án mới! ảnh 1

Trong một cuộc phỏng vấn mới, Robert Downey Jr. đã chia sẻ rõ rằng về những gì mình đã làm và định hướng tương lai của anh: “Điều đầu tiên chúng ta học được từ môn nghệ thuật thứ 7 chính là khoảng cách giữa nghệ thuật và đời sống. Tôi không phải là bộ phim tôi đóng, cũng không phải nhân vật trong The Fanstaticks… Đó chính là cái khoảng cách mà tôi muốn nói. Bản thân tôi không phải tác phẩm, cũng không phải những gì mà tôi làm với studio đó. Điều đó thật tệ vì trong thâm tâm mỗi chúng ta là một đứa trẻ…”

Robert Downey Jr. chia sẻ: Iron Man đã ra đi, giờ là lúc tôi hướng về tương lai với những dự án mới! ảnh 2Mặc dù việc biến mất hoàn toàn trong vũ trụ có thể không phải là lựa chọn từ tốt nhất cho Robert Downey Jr. tại thời điểm này, nhưng chúng ta có thể dễ dàng thấy những gì anh ấy đã và đang cố gắng vượt qua. Sau khi gây dựng một mạng lưới vững chắc với MCU trong 11 năm qua, RDJ đã lựa chọn việc rời đi để tìm kiếm những cơ hội mới cho mình. Đây thực sự là điều ít ai dám làm.

Robert Downey Jr. chia sẻ: Iron Man đã ra đi, giờ là lúc tôi hướng về tương lai với những dự án mới! ảnh 3
Robert Downey Jr. dường như không biết bản thân anh ấy sẽ đi đâu, nhưng anh ta biết mình không muốn sống mãi với một nhân vật. Điều này khẳng định rằng anh sẽ luôn hướng mắt về tương lai để tiến lên chứ không sống mãi trong quá khứ.