Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Triệu Lộ Tư và Cúc Tịnh Y gia nhập hội 'mỹ nữ tâm cơ': Cả đoàn đội và fandom đều ra sức 'xé' nhau?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Xôn xao thông tin Triệu Lộ Tư và Cúc Tịnh Y đang tìm mọi cách để lấn át đối thủ, fan hai nhà cũng 'xé' nhau vì thần tượng?

Triệu Lộ TưCúc Tịnh Y là những mỹ nhân hàng đầu Cbiz, những thông tin lớn nhỏ về họ luôn được khán giả khắp nơi quan tâm. Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền bài đăng của một blogger với nội dung liên quan đến việc canh tranh "bằng mặt không bằng lòng" giữa Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư.

Cụ thể, blogger cho biết, thời gian gần đây Triệu Lộ Tư đang cố gắng quảng bá hình tượng mỹ nữ khí chất. Bên cạnh đó, đoàn đội của Lộ Tư và đoàn đội mỹ nữ "4000 năm có một" - Cúc Tịnh Y cũng đang cạnh tranh vô cùng gay gắt.

Nguồn tin còn cho biết thêm, đoàn đội hai bên ra sức đi bài diễm áp nhau mỗi khi có cơ hội. Chưa dừng lại ở đó, fan của Cúc Tịnh Y và Triệu Lộ Tư cũng thường xuyên so thành tích của 2 bên và sẵn sàng "xé" nhau.

Cúc Tịnh Y tại phim trường Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4.
Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ.

Dù các diễn viên liên quan chưa lên tiếng về tin đồn trên nhưng khán giả khắp nơi đã bàn luận xôn xao. Đa số khán giả cho rằng nếu xét về nhiều khía cạnh như diễn xuất, lưu lượng hay tên tuổi thì Triệu Lộ Tư có khả năng giành phần thắng. 

Thả Thí Thiên Hạ do Triệu Lộ Tư và Dương Dương đóng chính đang phủ sóng toàn cầu.

Khán giả lấy những dự án gần đây của hai mỹ nhân ra làm ví dụ. Triệu Lộ Tư đang làm mưa làm gió trên các BXH với Thả Thí Thiên Hạ đóng cùng Dương Dương. Các bộ phim sắp lên sóng của cô như Hậu Lãng hay Tinh Hán Xán Lạn cũng nhận được nhiều sự kỳ vọng. 

Ngược lại, những dự án gần đây của Cúc Tịnh Y như Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 hay Hoa Nhung đều nhận nhiều ý kiến trái chiều từ tạo hình đến nhân cách nhân viên đoàn phim, nữ phụ chiếm spotlight của nữ chính,... Điều này khiến fan của Cúc Tịnh Y vô cùng lo lắng cho tương lai của cô nàng và đoàn phim.

Phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 của Cúc Tịnh Y bị ném đá dữ dội khi một nhân viên công tác trói người hâm mộ lên cây để "dạy dỗ" vì tội quay lén.

Dù vậy, một số khán giả cho rằng nếu xét về nhan sắc, hai mỹ nhân trên đúng là ngang tài ngang sức. Và việc mỗi người sở hữu một nét đẹp riêng, con đường đi cũng khác nhau nên thiết nghĩ hai diễn viên không cần phải cạnh tranh. Thay vì vậy, công chúng mong Lộ Tư và Tịnh Y hãy hợp tác với nhau nếu có cơ hội, khi đó, ai có thực lực hơn sẽ rõ.

Xem thêm tại: Diễn viên Hàn vào vai khiếm thị trên phim: Song Hye Kyo 'lép vế' hoàn toàn trước đàn em Han Ji Min

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN