Theo Nielsen Hàn Quốc, sau khi lên sóng tập 1 với rating đạt được vô cùng ấn tượng là 7.3% thì rating tập 2 phim Hotel Del Luna của IUYeo Jin Goo đã được ghi nhận đạt 7.6% tăng 0.3%. Thành tích này đã giúp cho Hotel Del Luna trở thành bộ phim có rating cao nhất trên đài cáp tối thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

“Hotel Del Luna” là bộ phim có rating cao nhất trên đài cáp tối qua “Hotel Del Luna” là bộ phim có rating cao nhất trên đài cáp tối qua

Riêng khu vực Seoul rating của Hotel Del Luna còn được ghi nhận cao nhất đạt 8.6%. Trong độ tuổi quan trong từ 20 đến 49 tuổi, bộ phim đạt rating trung bình trên toàn quốc là 5,9% và cao nhất là 6,8%.

Rating phim Hotel Del Luna của IU và Yeo Jin Goo tiếp tục tăng  OST đầu tiên được phát hành ảnh 1

Bên cạnh đó, sau khi tập 1 kết thúc, ca khúc nhạc phim đầu tiên của Hotel Del Luna đã được phát hành vào hôm qua ngày 14/07, ca khúc có tên Another Day qua phần kết hợp của nhóm Monday Kiz và Punch.

“Hotel Del Luna” OST Part.1

Đạt được rating 3.7% ở tập trước, tập lên sóng tối hôm qua phim Watcher của Han Suk Kyu, Kim Hyun Joo và Seo Kang Joon đã đạt được 4.5%, tăng 0.8%.

Rating phim Hotel Del Luna của IU và Yeo Jin Goo tiếp tục tăng  OST đầu tiên được phát hành ảnh 2

Ở đài trung ương tối qua, chỉ có duy nhất bộ phim gia đình Mother Of Mine lên sóng với rating đạt được là 25.7% và 30.4% cho hai phần, giảm 1.1% và 0.9%.

Rating phim Hotel Del Luna của IU và Yeo Jin Goo tiếp tục tăng  OST đầu tiên được phát hành ảnh 3

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 14/07/19 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Mother of Mine: 26.8% | 31.3%

Ở đài cáp:

Hotel Del Luna: 7.6%

Watcher: 4.5%

Xem thêm: ‘Spider-Man: Far From Home’ đứng đầu phòng vé Hàn Quốc tuần thứ 2 liên tiếp, ‘Homme Fatale’ của Lee Joon Ho ở vị trí thứ 4