Dù gây tranh cãi trên nhiều phương diện nhưng bộ phim Thanh trâm hành do Ngô Diệc Phàm và Dương Tử đóng chính lại nhận được sự quan tâm đặc biệt từ giới truyền thông cũng như netizen.

Mới đây, hàng loạt blogger xứ Trung đã chia sẻ poster của Dương Tử trong drama Thanh trâm hành. Netizen đều khen ngợi Dương Tử trong poster này tạo hình rất đẹp và bắt mắt, có thể thấy đoàn phim Thanh trâm hành đầu tư rất mạnh trong khâu trang phục diễn viên. Không ít netizen cho rằng Dương Tử tuy đẹp nhưng lại trông quá giống Quan Hiểu Đồng trong bộ phim Hiên Viên kiếm – Hán chi vân cả từ gương mặt cho đến tạo hình.

Poster đẹp lộng lẫy của Dương Tử… Poster đẹp lộng lẫy của Dương Tử…
…được nhận xét là giống Quan Hiểu Đồng đến 90%. …được nhận xét là giống Quan Hiểu Đồng đến 90%.

Thế nhưng nhiều người tinh mắt vẫn thấy poster này có gì đó “sai sai”. Theo fan hâm mộ của Dương Tử cho biết thì đây chỉ là poster của do fan làm ra, lấy tạo hình của nữ diễn viên trong bộ phim Thiên kê – Bạch Xà truyền thuyết chứ không phải poster chính thức từ đoàn phim. Chính điều này lại càng khiến cho mọi người háo hức chờ đợi tạo hình thật sự của Dương Tử trong Thanh trâm hành, hy vọng sẽ đẹp như những tạo hình cổ trang trước của cô.

Sự thật về bức hình được cho là poster của Dương Tử trong ‘Thanh trâm hành’ ảnh 2