Phim Ảnh

Cùng hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba, phim mới của Nhậm Gia Luân hay Cung Tuấn sẽ 'bùng rổ rating' hơn?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Cùng hợp tác với Nhiệt Ba trong dự án cổ trang, nên việc bị đem lên bàn cân so sánh là điều không thể tránh khỏi. Vậy tác phẩm nào sẽ có khả năng bùng nổ nhiều hơn?

Có thể nói, năm nay là một năm huy hoàng của Địch Lệ Nhiệt Ba. Đầu tiên, là Trường ca hành, bộ phim giúp Địch Lệ Nhiệt Ba góp mặt trong danh sách Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại Liên hoan phim truyền hình quốc tế Seoul. Một bộ khác là Em là niềm kiêu hãnh của anh, không cần phải nói cũng đủ biết mức độ nổi tiếng của bộ phim này như thế nào. Hiếm khi thấy một bộ phim truyền hình có thể làm sập hệ thống của Tencent trong quá trình phim được phát sóng như vậy.

Chính vì thành công của hai tác phẩm trước đó, đã khiến nhiều khán giả mong chờ những dự án tiếp theo của Địch Lệ Nhiệt Ba. Tính riêng trong năm nay, "Ba béo" hiện đang bận rộn với hai bộ phim cổ trang sắp được lên sóng. Nhân vật nam chính hợp tác với Nhiệt Ba lần này là "Cốt cách mỹ nhân" Nhậm Gia Luân và người còn lại là tiểu sinh lưu lượng đang rất nổi gần đây Cung Tuấn. 

Xem thêm: 'Ngự giao ký' của Nhậm Gia Luân - Nhiệt Ba bị cắt giảm 17 tập, netizen: Cắt ngắn vậy rồi xem sao hiểu?

Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đang đóng chính trong Ngự giao ký. Một bộ phim cổ trang thần thoại chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Cửu Lộ Phi Hương. Nội dung xoay quanh chuyện tình yêu của thế tử "người cá" Trường Ý (Nhậm Gia Luân) và nữ Ngự Yêu Sư - Kỷ Vân Hòa (Địch Lệ Nhiệt Ba), 

Bộ phim cấp S thứ hai vẫn đang trong quá trình quay là An Lạc truyện, được chuyển thể dựa trên nguyên tác Đế Hoàng Thư của tiểu thuyết gia Tinh Linh. Người được chọn mặt gửi vàng, sánh vai bên cạnh Địch Lệ Nhiệt Ba là mỹ nam Sơn hà lệnh Cung Tuấn. Nhiệt Ba trong vai Nhậm An Lạc - một nữ nhân đa mưu túc trí với khao khát khôi phục lại sự trong sạch cho gia tộc của mình. 

Trong tác phẩm này, không chỉ có tình yêu của cặp đôi chính mà còn chứa đựng cả những câu chuyện về gia đình, đất nước. Cung Tuấn vốn nổi lên sau Sơn hà lệnh, vì vậy tạo hình cổ trang của nam diễn viên cũng không có gì mới lạ. 

Cả Nhậm Gia Luân và Cung Tuấn đều đang hợp tác với cùng một nữ chính Địch Lệ Nhiệt Ba, và đều là phim cổ trang. Vậy ai là người được kỳ vọng sẽ "bùng rổ" nhiều hơn? 

Từ điều kiện tổng thể, nhiều cư dân mạng vẫn lạc quan hơn về Ngự giao ký, và đặt kỳ vọng nhiều hơn cho Nhậm Gia Luân. Chỉ nói riêng về đề tài phim, Ngự giao ký mang lại cho mọi người cảm giác mới mẻ hơn, và bản thân nguyên tác của bộ phim cũng đã nổi tiếng từ trước. Vì vậy, sức nhiệt của phim chắc chắn sẽ rất lớn. 

Bên cạnh đó, bản thân Nhậm Gia Luân luôn khiến mọi người tin tưởng một cách lạ kỳ, dù là Cẩm y chi hạ năm ngoái hay Châu Sinh như cố năm nay, đều có thể thấy được sức mạnh của Nhậm Gia Luân. 

Nói vậy không có nghĩa An Lạc truyện không hay, nhưng Cung Tuấn chỉ mới nổi gần đây. So với Nhậm Gia Luân, kỹ năng diễn xuất của anh chàng vẫn còn thiếu một chút ít nữa. Các tác phẩm gần đây của Cung Tuấn cũng không nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khán giả.

Tuy nhiên, Ngự giao ký An Lạc truyện đều là hai bộ phim truyền hình rất đáng được mong đợi. Cũng không thể nói trước được điều gì khi mà phim vẫn chưa được lên sóng. Trong khi Ngự giao ký đã đóng máy được một thời gian và đang trong giai đoạn chỉnh sửa hậu kì, thì An Lạc Truyện vẫn chưa quay xong. Tất cả mọi người đều hy vọng cả hai tác phẩm này sẽ có thành tích tốt và bùng nổ. 

Xem thêm: Cung Tuấn tự nhận mình như 'người cổ đại' sau 3 tháng ở phim trường với Địch Lệ Nhiệt Ba

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN