Rating phim Hàn Quốc

Phim của Ji Chang Wook đạt rating cao nhất kể từ khi lên sóng - Phim của Kim Soo Hyun rating tăng nhẹ

Thanh LongĐăng lúc

Phim It’s Okay to Not Be Okay (Điên thì có sao) của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji đã thu hút được thêm khá ít người xem ở tập tối qua.

Các bạn hãy cùng SAOStar tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Ở đài trung ương, phim Once Again của Lee Min Jung lên sóng hai tập mới nhất và mang về rating 23.6% và 28%. Thành tích này đã giúp cho bộ phim dẫn đầu đài trung ương vào tối qua.

Sau khi rating giảm nhẹ ở tập 3, thì ở tập 4 lên sóng tối qua, phim Backstreet Rookie của Ji Chang Wook và Kim You Jung đã thu hút được thêm nhiều khán giả quan tâm và theo dõi khi mang về rating 4.6% và 8.3%. Đây hiện tại, là rating cao nhất mà bộ phim đạt được kể từ khi lên sóng.

Trong khi đó, ở đài cáp, phim It’s Okay to Not Be Okay (Điên thì có sao) của Kim Soo Hyun và Seo Ye Ji đã lên sóng tập 3 và mang về rating 5.9%, tăng 1.2% so với tập 2. Thành tích rating này đã không giúp cho bộ phim dẫn đầu đài cáp vào tối qua.

Phim Team Bulldog: Off-duty Investigation của Cha Tae Hyun và Cha Tae Hyun lên sóng tập tiếp theo và mang về rating 2.9%.

Dẫn đầu đài cáp tối qua là phim Wind, Cloud and Rain của Park Shi Hoo và Go Sung Hee. Tập mới nhất bộ phim mang về rating 6.3%.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 27/06/20 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương: 

Once Again: 23.6% | 28%

Backstreet Rookie: 4.6% | 8.3%

Ở đài cáp: 

It’s Okay to Not Be Okay: 5.9%

Team Bulldog: Off-duty Investigation: 2.9%

Wind, Cloud and Rain: 6.3%

Xem thêm: #Alive: Yoo Ah In và Park Shin Hye sợ hãi, cô đơn đến tận cùng, cố gắng giành sự sống

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT

Thanh Long

TIN TÀI TRỢ