Ra mắt chính thức qua bộ phim Frozen vào năm 2013, ElsaAnna nhanh chóng trở thành nhân vật hoạt hình được yêu thích của Disney đến thời điểm hiện tại. Hàng loạt các sản phẩm ăn theo được sản xuất, các bộ phim ngắn từ đó cũng được ra đời.

Sau 6 năm ra mắt, Elsa và Anna vẫn chưa phải là công chúa chính thức của Disney! ảnh 0Thế nhưng, có một điều kỳ lạ rằng, đến thời điểm hiện tại, ElsaAnna vẫn chưa được công nhận là công chúa chính thức của Disney.  Khán giả nhận ra điều này vì một nhân vật hoạt hình để được nằm trong danh sách công chúa của Disney, nhân vật đó phải được ‘nhà chuột’ tổ chức lễ đăng quang thực tế ở ngoài đời.

Sau 6 năm ra mắt, Elsa và Anna vẫn chưa phải là công chúa chính thức của Disney! ảnh 1

Cùng với đó, những nàng công chúa đó còn phải được đăng ký quyền thương mại gắn liền với thương hiệu Disney Princess. Còn tại thời điểm hiện tại, ElsaAnna đang thuộc thương hiệu Frozen.

Sau 6 năm ra mắt, Elsa và Anna vẫn chưa phải là công chúa chính thức của Disney! ảnh 2Được biết, lần gần đây nhất Disney tổ chức lễ đăng quang công chúa là vào 11/5/2013, tại đó, họ chính thức công nhận Merida từ bộ phim Brave là công chúa thứ 11 và được đăng ký quyền thương mại là Disney Princess.

Sau 6 năm ra mắt, Elsa và Anna vẫn chưa phải là công chúa chính thức của Disney! ảnh 3