Tối ngày 28/3, bộ phim điện ảnh Lô tô đã có buổi ra mắt khán giả và báo giới tại thành phố Hồ Chí Minh. Lấy bối cảnh tại một gánh hát lô tô mang tên Phù Hoa, đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh được kỳ vọng sẽ đem đến một bộ phim có chiều sâu và đầy nhân văn về cuộc đời của những thân phận “trôi sông lạc chợ”.

Lễ ra mắt có sự hiện diện của hầu hết thành phần ê-kíp làm phim. Là một trong những diễn viên chính, Huỳnh Lập xuất hiện nổi bật với áo sơ-mi họa tiết cách điệu từ chính những con số của ngày ra mắt phim, rất đúng với tính chất “Lô tô” như tên gọi. Trong phim, nam diễn viên 9X đảm nhận vai diễn Lệ Phi Phi - một trong những “cô đào” của đoàn gánh hát Phù Hoa.

Huỳnh Lập diện trang phục Lô tô lạ mắt. Huỳnh Lập diện trang phục Lô tô lạ mắt.
Huỳnh Lập, Nam Em, Hải Triều nhí nhảnh chụp ảnh kỷ niệm trong ngày ra mắt phim. Huỳnh Lập, Nam Em, Hải Triều nhí nhảnh chụp ảnh kỷ niệm trong ngày ra mắt phim.
Sự kết hợp ăn ý cùng nét duyên trong diễn xuất của “bộ sậu” hứa hẹn sẽ lấy nước mắt của nhiều khán giả. Sự kết hợp ăn ý cùng nét duyên trong diễn xuất của “bộ sậu” hứa hẹn sẽ lấy nước mắt của nhiều khán giả.

Nội dung của phim Lô tô kể về gánh hát Phù Hoa mà Lệ Liễu (NSƯT Hữu Châu) thừa hưởng từ ông bầu Lê Minh (Bình Minh), nơi mà những “cô đào” Lệ Phi Phi (Huỳnh Lập), Lệ Sa Sa (Hải Triều) và Lệ Tú Nhàn (Minh Dũng) xem như gia đình. Bằng việc tái dựng những hình ảnh mang tính “đặc sản” của người miền Nam - những gánh hát hội chợ - cùng với dàn diễn viên của sân khấu kịch (nhiều người chuyên trị những vai diễn giả gái, đồng tính), Lô tô sẽ khai thác sự hài hước nhưng cũng nhiều mảng miếng lấy nước mắt của khán giả.

Dàn diễn viên Lô tô tham gia họp báo ra mắt. Dàn diễn viên Lô tô tham gia họp báo ra mắt.
NSUT Hữu Châu sẽ đảm nhận vai chính - “bà bầu” Lệ Liễu. NSUT Hữu Châu sẽ đảm nhận vai chính - “bà bầu” Lệ Liễu.
Nam Em xinh đep và rạng rỡ trong sự kiện. Nam Em xinh đep và rạng rỡ trong sự kiện.
Diễn viên Phương Thanh có sự trở lại màn ảnh với một vai diễn trong Lô tô. Diễn viên Phương Thanh có sự trở lại màn ảnh với một vai diễn trong Lô tô.

Sau thời gian dài chờ đợi, thấp thỏm qua loạt trailer xúc động, cuối cùng khán giả cũng được tận mắt chứng kiến cuộc sống của gánh lô tô Phù Hoa cùng “hội chị em” nhà họ Lệ. Ẩn sau ánh đèn hào nhoáng hàng đêm là nụ cười hay giọt nước mắt? Là niềm vui sống hay sự cô đơn? Câu trả lời sẽ có vào ngày 31/3 tới, khi Lô tô chính thức được ra rạp.

Cùng xem lại một số hình ảnh về buổi họp báo ra mắt phim được diễn ra cách đây ít giờ.

Diễn viên Khương Ngọc trẻ trung với sơ-mi trắng. Diễn viên Khương Ngọc trẻ trung với sơ-mi trắng.
Đào Bá Lộc rạng rỡ đến chúc mừng đoàn làm phim. Đào Bá Lộc rạng rỡ đến chúc mừng đoàn làm phim.
Nam Em hi vọng sẽ thuyết phục được khán giả qua vai nữ chính đầu tay trên màn ảnh rộng. Nam Em hi vọng sẽ thuyết phục được khán giả qua vai nữ chính đầu tay trên màn ảnh rộng.
Nam Cường ngày càng trẻ trung sau khi lên chức bố. Nam Cường ngày càng trẻ trung sau khi lên chức bố.
Long Nhật khá thích thú với bộ phim về cuộc sống của gánh lô tô Phù Hoa. Long Nhật khá thích thú với bộ phim về cuộc sống của gánh lô tô Phù Hoa.
Nghệ sĩ Thành Lộc. Nghệ sĩ Thành Lộc.
Tiến Công và BB Trần - hai thành viên nhóm hài BB&BG. Tiến Công và BB Trần - hai thành viên nhóm hài BB&BG.
Diễn viên Ngọc Thanh Tâm. Diễn viên Ngọc Thanh Tâm.
Vợ chồng diễn viên Gia Bảo. Vợ chồng diễn viên Gia Bảo.
Diễn viên La Quốc Hùng. Diễn viên La Quốc Hùng.
Cát Phượng bên bạn trai kém tuổi Kiều Minh Tuấn. Cát Phượng bên bạn trai kém tuổi Kiều Minh Tuấn.