Phim Ảnh

Phân cảnh bế em bé trong phim của Kim Seon Ho bị đào lại giữa bê bối, netizen khinh bỉ ra mặt

Xuyến Chi
Chia sẻ

Phân cảnh này của Kim Seon Ho đã thổi bùng ngọn lửa giận dữ cho khán giả.

Vào sáng ngày 20/10, truyền thông Hàn được phen rầm rộ khi Kim Seon Ho chính thức thừa nhận mình là nam diễn K đang được nhắc đến trong thời gian gần đây.

Cụ thể, anh chàng đã xác nhận mình chính là nam diễn viên bị tố là kẻ hai mặt và ép bạn gái phá thai vì muốn bảo vệ sự nghiệp. Điều này đã khiến những người yêu mến và hâm mộ nam diễn viên cực kì thất vọng.

Ngay sau đó, phân cảnh cảm động của nam diễn viên trong bộ phim Hometown Chachacha bất ngờ bị đào lại khiến khán giả càng thêm phẫn nộ.

Cụ thể, trong tập 13, nhân vật tổ trưởng Hong (Kim Seon Ho) và nha sĩ Hye Jin (Shin Min Ah) đã có một pha đỡ đẻ bất đắc dĩ khi Yun Kyung bị vỡ ối mà đường đến bệnh viện thì đều bị chặn.

Dù rất vất vả và không có nhiều kinh nghiệm nhưng Hye Jin vẫn thành công cứu sống được mẹ con nhà Yun Kyung. Từ đây, tổ trưởng Hong đã bế đứa bé và nhìn bằng ánh mắt trìu mến cùng câu thoại cực kì ngọt ngào: "Chào mừng con đến với thế giới này".

Trước phân đoạn này, nhiều người không hiểu tại sao nam diễn viên có thể diễn cảm xúc như thế mà ở ngoài đời lại nhẫn tâm với con mình như vậy. Chưa kể, nhiều người còn chê trách nam diễn viên giả tạo vì đã lừa dối khán giả trong thời gian qua.

Phản ứng của khán giả trước phân cảnh cảm động của Kim Seon Ho:

- Không biết hổ thẹn luôn đấy.

- Nể phục cái sự giả tạo của anh luôn, cũng may tui chưa từng là fan của anh này.

- Trời đất. Nhẽ ra phải chịu trách nhiệm với chính con mình chứ.

- Trai hư anh không phải diễn nhưng trai tốt anh phải vào vai

- Xem cảnh này tôi đã từng khóc đó ạ

- Công nhận diễn xuất tốt thật.

- Phim chữa lành vết thương mà giờ tôi stress luôn 

Với cơn cuồng nộ đến từ khán giả, chắc chắn rằng, sắp tới đây người xem sẽ khó có thể thấy sự xuất hiện của nam diễn viên màn ảnh Hàn.

Xem thêm: Kim Seon Ho chính thức thừa nhận là nam diễn viên K ép bạn gái phá thai, muốn gặp đối phương xin lỗi

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN