Điên thì có sao

Diễn viên Điên thì có sao: Oh Jung Se đã dùng thân phận của Moon Sang Tae để đi gặp một người hâm mộ đặc biệt

Kim OanhĐăng lúc

Bộ phim Điên thì có sao là bộ phim về chủ đề tâm thần bất ổn, ở đó bộ phim khai thác nhiều bệnh lý tâm lý khác nhau. Nổi lên như một hiện tượng Oh Jung Se giữ vai trò là một người anh trai tự kỷ Sang Tae, điều thú vị là mới đây anh đã dùng thân phận Sang Tae ở ngoài đời để đi gặp một người đặc biệt

Phút trải lòng của Oh Jung Se về vai diễn Sang Tae trong Điên thì có sao 

Nam diễn viên Oh Jung Se đã chạm đến trái tim của người xem sau khi dành thời gian ra khỏi lịch trình bận rộn của mình để gặp gỡ với một người hâm mộ.

Oh Jung Se một nhân cách tuyệt vời 

Vào ngày 25 tháng 7, nam diễn viên đã gặp gỡ với nghệ sĩ cello Bae Boum Joon, một người hâm mộ đã vô cùng cảm động với vai diễn Moon Sang Tae trong bộ phim truyền hình cuối tuần đang diễn ra của đài truyền hình. Oh Jung Se đã dành cả ngày cùng với người hâm mộ tại Lotte World, một công viên giải trí nổi tiếng ở Seoul.

Cuộc gặp Fan theo cách rất đặc biệt của Oh Jung Se 

Oh Jung Se đã được chú ý rất nhiều cho vai diễn Moon Sang Tae, một nhân vật mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ (ASD). Theo một bài đăng trên tài khoản Instagram của Bae Boum Joon, em gái Cellist, người cũng bị khuyết tật chứng rối loạn tự kỷ, Sau khi Boum Joon xem bộ phim Điên thì có sao, anh thấy mình đồng cảm với Sang Tae, thậm chí Boum Joom đã trở nên buồn bã sau khi nhìn thấy cảnh Moon Sang Tae khóc trong buổi ký tặng của tác giả Go Moon Young (Seo Ye Ji).

Anh vào vai anh trai tự kỷ trong Điên thì có sao 

 Em gái Bae Boum Joon viết rằng, anh trai cô liên tục nói với cô rằng anh muốn gặp Moon Sang Tae và dành thời gian cho nhau tại một công viên giải trí, trong số các địa điểm khác. Sau đó, cô đã tìm đến Oh Jung Se, để đề nghị anh về cuộc gặp này, và hơn cả mong đợi, Oh Jung Se không chỉ gặp mà anh còn làm nhiều điều hơn thế. 

Họ cùng chơi như hai người bạn 

Khi gặp Bae Boum Joon, Oh Jung Se mặc trang phục giống hệt Moon Sang Tae và và anh hoàn toàn nhập vai vào Moon Sang Tae để trò chuyện, vui chơi cùng Boum Joon. Anh cùng Boum Joon trải qua một ngày tuyệt vời: Cùng nhau chơi các trò chơi, cùng nhau kể những câu chuyện và cùng cười với những chia sẻ của Boum Joon và trước khi tạm biệt họ đã để lại kỷ niệm cho nhau: Boum Joon tặng Oh Jung Se một bức ký họa ghi tên người hâm mộ Good Good Dino và Moon sang Tae đã tựng anh một chú khủng long xanh khổng lồ gần như con khủng long là bạn diễn của anh trong Điên thì có sao. 

Ngoài ra, nhiều hình ảnh đã được đăng trên tài khoản Instagram của anh ấy, được điều hành bởi mẹ Boum Joon, mẹ của Boum Joon thay mặt anh trên các mạng xã hội và trong công việc. Bà cùng chia sẻ thêm “Nếu bạn chưa gặp thiên thần, hãy nhìn thẳng vào họ, họ thật lỗng lẫy”. Khi tôi nhìn thấy Oh Jung Se và Boum Joon tôi thấy cuộc đời thật đẹp, may mắn và thật rực rỡ. 

Sau cuộc gặp gỡ, mẹ Bae Boum Joon, cũng đăng tải tác phẩm nghệ thuật do con trai vẽ cho Oh Jung Se. Cùng với bức ảnh, cô đã viết một bài đăng dài chi tiết về các sự kiện trong ngày và truyền đạt lòng biết ơn của mình đến Oh Jung Se cũng như những người khác đã giúp biến cuộc gặp gỡ đặc biệt thành hiện thực.

Thật tuyệt vời cho một tâm lòng nhân ái của Diễn viên Điên thì có sao – Oh Jung Se và điều vĩ đại hơn là anh đã là nó theo một cách rất khác. Chúng ta cùng chờ xem Điên thì có sao phát sóng vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần nhé. 

BÀI VIẾT

Kim Oanh

TIN TÀI TRỢ