Phim Ảnh

Phim Ảnh

Top 20 nữ diễn viên Hàn đẹp nhất thời đại: Son Ye Jin xếp thứ 5, hạng 1 gây tranh cãi kịch liệt

Xuyến Chi
Chia sẻ

Son Ye Jin, Song Hye Kyo hay Suzy là những nữ diễn viên được đánh giá đẹp nhất mọi thời đại theo bình chọn của khán giả

Mới đây, trang web KingChoice đã mở một cuộc bình chọn với chủ đề "Nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp nhất mọi thời đại". Sau nhiều tuần bỏ phiếu, top 20 nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất trong Kbiz do khán giả chọn lựa đã chính thức lộ diện.

IU là diễn viên được xướng tên ở vị trí số 1. Bên cạnh những ý kiến đồng tình thì không ít người cho rằng nhan sắc của nữ diễn viên chưa thật sự xuất sắc để nắm giữ vị trí quán quân, nhất là khi đàn chị của cô như Son Ye Jin, Song Hye Kyo,... đều là những tường thành về nhan sắc qua các năm.

Trước khi trở thành diễn viên, cô nàng được biết đến với vai trò nghệ sĩ solo. Sau này, một số tác phẩm như Moon Lovers, Hotel Del Luna,... do cô đảm nhận vai chính đều đây được tiếng vang lớn.

Trong cuộc bình chọn này, Son Ye Jin chỉ xếp ở vị trí thứ 5. Nữ chính Hạ Cánh Nơi Anh được netizen biết đến với vẻ đẹp không tuổi. Trong năm 2022 này, cô nàng đã chiêu đãi khán giả phim mới mang tên Tuổi 39. Dù bộ phim không thu về thành công như mong đợi nhưng màn thể hiện của bà xã Hyun Bin vẫn được đánh giá cao.

Xem thêm: Cảnh hôn hấp dẫn nhất phim Hàn 2022 lộ diện: Ahn Hyo Seop và Kim Se Jeong vẫn còn 'non' lắm!

Xếp sau Son Ye Jin chính là Song Hye Kyo. Nữ diễn viên luôn là một trong những tường thành nhan sắc của Kbiz. Sau bộ phim Now We Are Breaking Up, Song Hye Kyo đang rục rịch với dự án mới mang tên The Glory kết hợp cùng Lee Do Hyun. Tác phẩm vẫn đang trong quá trình hoàn thiện và chưa định ngày lên sóng chính thức.

Suzy cũng xuất sắc ghi danh mình ở thứ hạng 7. Mới đây, nữ diễn viên đã khiến dân tình xôn xao khi khoe vẻ đẹp tựa như nữ thần của mình tại Baeksang 2022. Đặc biệt, khi đứng chung khung hình với Park Bo Gum, nhan sắc của Suzy càng thêm thăng hạng và nổi bật. Rất nhiều lời khen ngợi dành cho tình đầu quốc dân trước lần xuất hiện này.

Top 20 nữ diễn viên Hàn Quốc đẹp nhất mọi thời đại theo bình chọn của KingChoice:

1. IU

2. Kim Hyun Joo

3. Kim So Hyun

4. Park Shin Hye

5. Son Ye Jin

6. Song Hye Kyo

7. Suzy

8. Park Bo Young

9. Park Min Young

10. Choi Ji Woo

11. Ha Ji Won

12. Kim Tae Hee

13. Jun Ji Hyun

14. Soo Ae

15. Han Hyo Joo

16. Han Ga In

17. Lee Young Ae

18. Lee Yo Won

19. Han Ye Seul

20. Moon Chae Won

Xem thêm: Top 14 phim truyền hình Hàn hay nhất thập kỷ: Hạ Cánh Nơi Anh xếp áp chót, bị phim của IU cho hít khói

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN