Nữ đệ tử tới Quốc Tử Giám

'Nữ đệ tử tới Quốc Tử Giám' tung poster: Triệu Lộ Tư một màu, Từ Khai Sính và Nhậm Hào gây thất vọng

Nga CaoĐăng lúc

"Nữ đệ tử tới Quốc Tử Giám" tung ra poster chính thức, công bố về dàn diễn viên chính.

Mới đây, Nữ đệ tử tới Quốc Tử Giám đã công bố dàn diễn viên gồm: Triệu Lộ Tư, Từ Khai Sính, Nhậm Hào, Trương Nguyệt, Ngao Thụy Bằng, Đỗ Dục,... khi tung poster về các nhân vật chính.

Nữ đệ tử tới Quốc Tử Giám được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hoa Thiên Từ. Bộ phim xoay quanh về nữ chính Tang Kỳ (Triệu Lộ Tư) – con gái duy nhất của Đại Tư Mã Tang Công. Nàng bị người khác chơi khăm, phải đồng ý một vụ cá cược. Nếu như Đệ Nhất Công Tử của Đại Yến chịu gặp gỡ Tang Kỳ tại lễ hội Nguyên Tiêu và nhận lấy túi hương của nàng thì coi như thắng cược. Còn làm không được, Tang Kỳ phải thay đào hát biểu diễn đàn ca trong lễ hội. Từ đó, hàng loạt những tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra.

Khi bộ phim công bố dàn diễn viên chính, cộng đồng mạng đã có những phản ứng trái chiều. Người thì khen ngợi mong chờ bộ phim, kẻ thì chê dàn cast nhạt nhòa:

- Chưa xem phim nào của Triệu Lộ Tư ngoài Trần Thiên Thiên trong lời đồn, nhưng cô ấy diễn cũng thuận mắt. Không đẹp xuất sắc nhưng cũng không xấu. Ai cũng có xuất phát điểm của người đó. Đóng phim chiếu mạng mà ăn khách cũng là việc tốt. 

- Từ Khai Sính đẹp và diễn tốt. Mong chờ bộ phim.

- Nhìn dàn diễn viên này không gây được hứng thú để chờ đợi.

- Nhìn nam chính trông nhạt nhòa quá. 

- Từ Khai Sính không hợp cổ trang.

- Không phải fan Triệu Lộ Tư nhưng diễn xuất của cô ấy ổn mà, nhưng cứ mãi đóng mấy bộ phim kiểu này thì diễn xuất rất khó tiến bộ, cần diễn thêm nhiều loại vai khác nhau.

- Tạo hình Triệu Lộ Tư tạo hình nhàm chán thật sự, từ Tam Nha Thiên Sát cho đến Trần Thiên Thiên trong lời đồn đều một màu như thế. 

BÀI VIẾT

Nga Cao