Phim Ảnh

Những tình tiết hấp dẫn, cao trào của La Vân Hi trong 'Bạch phát'

Như Hồ
Chia sẻ

Saostar - Những tình tiết hấp dẫn, cao trào của La Vân Hi trong Bạch phát sẽ được công chiếu trong thời gian tới đây nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

Phim truyền hình cổ trang Bạch phát do Trương Tuyết Nghênh, Lý Trị Đình, Kinh Siêu, La Vân Hi... đảm nhận vai chính kể từ ngày phát sóng đến nay cũng đã hơn một tháng, phim đang tiến vào giai đoạn cao trào trong tuần này. Mối quan hệ của các nhân vật trong phim cũng đang được làm sáng tỏ, tình tiết cao trào, ngược tâm của Dung Tề trong phim cũng sẽ được hé lộ.

Nhân vật Dung Tề của La Vân Hi trong những phân cảnh trước đã để lại ấn tượng vừa thần bí lại vô cùng phức tạp trong lòng khán giả. Mối quan hệ giữa Dung Tề và Dung Lạc rốt cuộc là gì, những nỗi khổ tâm cũng như tình cảm bị che đậy sẽ như thế nào? Tất cả sẽ có câu trả lời vào trong những tập tiếp theo của phim.

Dung Tề mặc dù thân là Đế vương nhưng mọi thời khắc đều bị Thái hậu khống chế, từ nhỏ thân đã trúng kịch độc, thân thể suy nhược, luôn phải sống trong nhà tù một cách bất lực, có tham vọng cũng không thể thể hiện ra, vì bảo vệ Dung Lạc không tiết bị cô ấy hiểu lầm, oán hận.

Dung Tề có thể được xem là nhân vật mới có độ thảm vô cùng lớn của La Vân Hi. Nhân vật này mặc dù không nhiều phân cảnh nhưng La Vân Hi thông qua khả năng diễn xuất của mình đã thể hiện ra được nhiều sự mới mẻ, phong phú của nhân vật, biểu đạt mỗi loại tình huống đau khổ, bi thương với nhiều phương thức khác nhau đã mang lại ấn tượng sâu sắc của nhân vật này dành cho khán giả.

Ngoại trừ tình tiết cao trào ngược nhau trong Bạch phát làm mọi người mong đợi ra thì cách đây không lâu, La Vân Hi được Cục du lịch Fiji ủy nhiệm trở thành đại sứ của du lịch Fiji khu Trung Quốc, chương trình tống nghệ Travel, Feel the world có sự tham gia của La Vân Hi cũng sẽ được lên sóng tập một vào tuần này. Một bên là Dung Tề vô cùng bi thảm, một bên lại hưởng thụ cuộc du lịch, vui vẻ ở Fiji, có ngọt ngào cũng có đau khổ có thể nói là rất hạnh phúc dành cho fan hâm mộ.

Dung Tề là một nhân vật có nhiều mặt biến hóa, mặc dù ngược nhưng cũng không hẳn chỉ có ngược. Dung Tề cũng có sự uy nghiêm và kiêu ngạo của một Hoàng đế thiếu niên. Đối với Thái hậu là sự xem thường, khinh bỉ, đối với người ngoài là sự nho nhã, đối với kẻ địch là sự tàn nhẫn, quyết đoán, với mỗi nhân cách khác nhau trên cùng một con người. Trong tập mới nhất của phim, Dung Tề và đối thủ của mình là Phó Trù có những cảnh đối đầu nhau vô cùng đặc sắc, nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

Ngoại trừ biểu hiện xuất sắc với khả năng diễn xuất trong phim ra thì lời thoại của La Vân Hi trong Bạch phát cũng làm người khác phải kinh ngạc. Sự biến hóa tâm trạng không chỉ bao gồm trong việc xử lý lời thoại mà thậm chí đến cả việc khống chế hơi thở cũng có thể nhìn thấy được đầu tư của La Vân Hi. Rất nhiều phân cảnh được nam diễn viên thể hiện vô cùng xuất sắc, có lúc dù ngữ khí rất nhẹ nhưng vẫn đủ cho khán giả cảm nhận được sức nặng của phần tình cảm trong đó, tự nhiên đi vào lòng khán giả.

Từ Bên nhau trọn đời đến Hương mật tựa khói sương, bây giờ lại đến Bạch phát, La Vân Hi từ mỗi bộ phim truyền hình đều có thể rút ra những trải nghiệm cho mình, cũng như có thể tôi luyện bản thân qua mỗi tác phẩm. Bởi vì không tự xây dựng hình tượng cố định cho mình nên La Vân Hi thường thay đổi, thử thách, khiêu chiến với mỗi nhân vật khác nhau, mang đến nhiều sự mới mẻ cũng như kinh ngạc cho khán giả.

Mặc dù Bạch phát cùng đã gần đi đến hồi kết, câu chuyện thuộc về Dung Tề cũng sắp phải khép lại, nhưng quá trình mới thuộc về La Vân Hi chỉ mới là khởi đầu mà thôi.

Chia sẻ

Bài viết

Như Hồ

BÌNH LUẬN