Phim Ảnh

Những nhân tố nổi bật của showbiz Hoa Ngữ năm 2020: Gặp bao sóng gió nhưng Tiêu Chiến vẫn tỏa sáng

Gia Hoan
Chia sẻ

Saostar - Dù Tiêu Chiến vướng phải những ồn ào trong năm 2020 nhưng anh vẫn trụ vững trong các BXH.

Năm nay vì một số chuyện, Tiêu Chiến luôn trở thành đề tàn bàn tán của cộng đồng mạng và lý do anh thường xuyên xuất hiện trên BXH. Một trong những nguyên nhân giúp nam minh tinh duy trì sức hút khi những sự cố, rắc rối kia đều không phải do anh trực tiếp gây ra. Fan luôn muốn ở cạnh động viên, an ủi tinh thần cho Tiêu Chiến nên gần như tất cả những hoạt động, BXH đều được họ ủng hộ cho anh chàng hết mình.

Vương Nhất Bác tỏa sáng trong các show giải trí và nhất là Bước nhảy đường phố 3. Không dừng lại ở đó, anh còn nhận được giải thưởng Nam diễn viên được khán giả yêu thích nhất trong lễ trao giải Kim Ưng. 

Từ khi ra mắt cho đến nay, chủ đề xoay quanh Trịnh Sảng xuất hiện không ngừng. Chuyện tình cảm, đời tư, thái độ trên sóng livestream, tranh cãi về nhan sắc,... những chủ đề nóng của Trịnh Sảng đều lọt top tìm kiếm của Weibo. 

Dịch Dương Thiên Tỉ là một nam nghệ sĩ trẻ có năng lượng tích cực, tài năng, danh tiếng cao, sở hữu lượng fan hùng hậu, không ngừng mang đến nhiều tác phẩm hay. 

Một cậu bé đến từ một thôn trang nhỏ vì một đoạn video ngắn, vì nụ cười tươi sáng mà nổi tiếng trong một đêm và đó chính là Đinh Chân

"Cô bé làm màu" Ngu Thư Hân không cần phải "cool ngầu", bá đạo, dù có "làm màu" đến mấy thì khán giả vẫn yêu thích cô. 

Chia sẻ

Bài viết

Gia Hoan

BÌNH LUẬN