Những hình ảnh đầu tiên về bộ phim mới của Netflix có sự góp mặt của tài tử Chris Hemsworth!

Thịnh PhạmĐăng lúc

Hãy cùng xem sự trở lại mới nhất của Chris Hemsworth trong phim "Dhaka" nhé!

Đôi khi chúng ta quên rằng đằng sau mỗi siêu anh hùng trên màn hình lớn đều có một diễn viên đóng thế. Vì Avengers 4 có thể sẽ đánh dấu lần cuối cùng Chris EvansCaptain America nên điều này cũng đồng nghĩa với việc diễn viên đóng thế lâu năm - Sam Hargrave sẽ phải dừng công việc của mình sau khi phần này kết thúc.

Thế nhưng sự kết thúc của Avengers 4  không phải là dấu chấm hết cho Sam Hargrave, mới đây, anh đã thông báo rằng bản thân đã sẵn sàng cho công việc làm đạo diễn cho bộ phim mới của Netflix ra mắt trong thời gian sắp tới với sự tham gia của tài tử Chris Hemsworth.

Mới đây, Chris Hemsworth đã đăng lên Twitter một số hình ảnh đầu tiên về bộ phim mới của Netflix với tên gọi là Dhaka. Được biết, anh sẽ đóng vai chính trong bộ phim này và đây cũng là dự án đầu tiên của Sam Hargrave. Cả hai người đều từng làm việc cùng nhau trong Avengers: Infinity WarAvengers 4 nên dự án này đã giúp họ có cơ hội gặp lại nhau, tuy nhiên là trong các vai trò khác nhau. Về nội dung, Dhaka là một bộ phim hành động về tên lính đánh thuê Rake được trả tiền để cứu con trai của một doanh nhân bị bắt cóc tại thành phố ở Bangladesh.

Chris Hemsworth đã có một năm 2018 thành công với hàng loạt các vai diễn trong Infinity War, Bad Times At The El Royale 12 Strong. Vào năm 2019, sau Avengers 4, khán giả sẽ được gặp anh ấy trong phần tiếp theo của Men In Black.

Một lần nữa chúc tài tử Chris Hemsworth sẽ thu được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai!

BÀI VIẾT

Thịnh Phạm

THEO

Cinema Blend