diễn viên Hoa ngữ

Những 'câu đố' vẫn chưa có lời giải đáp trong ngành giải trí Hoa ngữ

Như HồĐăng lúc

Đến thời điểm hiện nay, ngành giải trí Hoa ngữ vẫn có nhiều sự thật vẫn chưa có lời giải đáp. Hãy cùng SAOstar tìm hiểu xem đó là gì nhé!

1. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của Lý Tiểu Long

Lý Tiểu Long (李小龙) là một trong những diễn viên võ thuật nổi tiếng của giới võ thuật Trung Quốc nhiều lần được dựng thành những bộ phim truyền hình điện ảnh khác nhau. Liên quan đến cái chết của Lý Tiểu Long rốt cuộc là bị mưu hại hay là ngoài ý muốn hay thậm chí chỉ là một sự ngẫu nhiên thì đến nay vẫn chưa có lời giải đáp nào cả.

2. Mẹ của con trai Trần Khôn là ai?

Trần Khôn (陈坤) được biết đến là nam diễn viên nổi tiếng của ngành giải trí Trung Quốc với nhiều tác phẩm nổi tiếng như Kim phấn thế gia, Họa bì, Long môn phi giáp…. Liên quan đến những bí ẩn xoay quanh nam diễn viên này chính là việc anh có một đứa con trai mặc dù anh chưa từng một lần kết hôn. Hơn nữa người con này năm nay đã mười mấy tuổi rồi nhưng không một ai biết mẹ của con trai Trần Khôn rốt cuộc là ai? Lẽ nào người phụ nữ này lại không cần một danh phận?

3. Cha của con trai Trương Bá Chi là ai?

Trương Bá Chi (张柏芝) là nữ diễn viên, ca sĩ nổi tiếng Hong Kong. Cách đây không lâu, Trương Bá Chi đã hạ sinh thêm một người con, cả hai đều mẹ tròn con vuông. Liên quan đến con trai của Trương Bá Chi có rất nhiều lời đồn về độ tuổi cũng như gia thế của người này nhưng tất cả đều khẳng định đây là một đại gia có tiền, có thế.

4. Thân thế thật sự của Cảnh Điềm

Cảnh Điềm (景甜) được biết đến là nữ diễn viên người Trung Quốc sinh năm 1988 đến với ngành nghệ thuật từ năm 2006. Đến nay, Cảnh Điềm cũng đã tích góp cho mình nhiều vai diễn ấn tượng. Bên cạnh đó, những bộ phim điện ảnh do cô đảm nhận đa phần đều là những tác phẩm lớn được hợp tác với những minh tinh, đạo diễn có danh tiếng cao.

Mới đây khi bộ Hỏa vương chi phá hiểu chi chiến do Cảnh Điềm  và Trần Bá Lâm đóng chính khi có tin được công chiếu thì bài viết của Cảnh Điềm trên weibo được nửa làng giải trí lên tiếng ủng hộ, chúc mừng.

Về việc liên quan đến gia thể của Cảnh Điềm trước đây đa phần người thường được nhắc đến nhiều nhất khi nói về Cảnh Điềm chính là “bạn trai cũ” Lộ Chinh. Lộ Chinh sinh năm 1969 ở Bắc Kinh, là người sáng lập công ty hữu hạn văn hóa truyền thông ảnh thị Tinh Quang Sáng Lạng Bắc Kinh, Đổng sự trưởng, tổng tài, cổ đông tập đoàn Vạn Đạt, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực như hàng không, điện tử… nhiều năm.

Bên cạnh đó, cha cô là Cảnh Dũng cũng giữ chức bộ trưởng với nhiều vai trò quan trọng. (Trước đây nhiều người cho rằng Cảnh Tuấn Hải - người giữ chức Thứ trưởng Bộ tuyên truyền Trung ương Trung Quốc là cha ruột của Cảnh Điềm nhưng sau này cũng đã xác định rõ hai người này không hề có bất cứ quan hệ nào cả).

Mặc dù là vậy nhưng vẫn chưa ai có thể làm rõ được liệu phía sau Cảnh Điềm có phải thật sự đơn giả chỉ dừng lại ở nhiêu đây hay không.

5. Vương Lực Hoành và Lý Vân Địch rốt cuộc là mối quan hệ gì?

Nhắc đến Vương Lực Hoành (王力宏) và Lý Vân Địch (李云迪) rất nhiều người có thể không biết hết rõ những chuyện xảy ra giữa hai người này. Tất cả bắt đầu từ liên hoan mừng xuân năm 2012, vào thời điểm đó Vương Lực Hoành và Lý Vân Địch cùng nhau đàn tấu đàn dương cầm, bởi vì giữa hai người họ có gì đó rất ăn ý với nhau, nên fan hâm mộ bắt đầu nghi ngờ giữa họ có phải thật sự đã phát sinh vấn đề gì rồi không.

Sau này, những chuyện xảy ra liên quan đến hai người họ là cho người hâm mộ càng tin chắc rằng họ thật sự có mối quan hệ gì đó. Nhưng đến năm 2013, cả hai đột nhiên lại như biến thành “người lạ ơi”, trong ký ức như chưa từng biết người này là ai, chạm mặt lại “lơ” nhau như chưa từng quen biết.

Rốt cuộc giữa họ rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì thì cũng chỉ có họ mới là người biết rõ thực sự.

BÀI VIẾT

Như Hồ

TIN TÀI TRỢ