Phim Ảnh

Nhìn lại nhan sắc đỉnh cao của Henry Cavill thời còn đóng Superman

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Sự nghiệp của Henry Cavill thật sự bùng nổ qua vai Clark Kent / Superman trong bộ phim Man of Steel.

Henry Cavill sinh ngày 5 tháng 5 năm 1983, là một diễn viên nổi tiếng người Anh. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình trong bộ phim Laguna và được khán giả biết tới sau khi đóng vai Charles Brandon trong series The Tudors của Showtime từ năm 2007 đến 2010. Dẫu vậy, phải đến năm 2013, tên tuổi của Henry Cavill mới thật sự bùng nổ qua vai Clark Kent / Superman trong bộ phim Man of Steel.

Một phần lý do giúp cho Henry Cavill nhận được cơn mưa lời khen khi vào vai diễn Superman không chỉ nhờ khả năng diễn xuất, độ nổi tiếng sẵn có mà còn nhờ ngoại hình và đặc biệt là nhan sắc của nam diễn viên. Sở hữu thân hình đúng chuẩn siêu nhân, Henry Cavill còn có một gương mặt vô cùng điển trai, lãng tử và mái tóc bồng bềnh. Dù để râu hay không, nam diễn viên vẫn nhận được cơn mưa lời khen cho nhan sắc.

Nhan sắc của Henry Cavill...
....khi đóng Superman từng gây bão một thời.
Một vài gif cắt vội từ phim và hậu trường cũng không làm nhan sắc của nam diễn viên kém đi.

Về nội dung, Man Of Steel kể về việc Clark Kent - người được gửi tới Trái đất khi mới chỉ là một đứa trẻ sơ sinh. Jonathan Martha Kent đã nuôi dạy cậu lớn khôn và khi Clark bắt đầu nhận thức được về khả năng "siêu nhân" của mình, cậu phải đối mặt với việc sử dụng khả năng đó để giữ nền hòa bình hay là chế ngự Trái đất. Ngoài Man Of Steel, Henry Cavill còn vào vai Superman trong hai bộ phim khác của DCEU là Batman v Superman: Dawn of Justice, Justice League

Hiện tại, chưa rõ liệu Henry Cavill có trở lại với vai Superman trong tương lai hay không sau khi anh hợp đồng của anh với DCEU tạm ngừng vô thời hạn. Hãy cùng chờ câu trả lời nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm