Phim Ảnh

Netflix bị đạo diễn nổi tiếng cà khịa sau khi phim về Marilyn Monroe bị gắn mắc 17+

Anh Tú
Chia sẻ

Việc bộ phim kể vể Marilyn Monroe của Netflix bị gắn mác 17+ đang gây ra không ít những tranh cãi ồn ào.

Bộ phim kể về cuộc đời Marilyn Monroe Blonde của Netflix còn chưa lên sóng đã phải đối mặt với một cuộc tranh cãi khá căng thẳng sau khi bị gắn mác NC - 17 (Dành cho người trên 17 tuổi) và gặp phải sự phản đối từ đạo diễn của phim - Andrew Dominik. 

Netflix bị đạo diễn nổi tiếng cà khịa sau khi phim về Marilyn Monroe bị gắn mắc 17+ Ảnh 1

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, vị đạo diễn này đã lên tiếng trêu chọc Blonde là một bộ phim nhỏ 22 triệu đô la và thừa nhận bản thân đã rất ngạc nhiên khi phim bị xếp hạng dành cho người lớn. 

Cụ thể, đạo diễn Andrew Dominik đã chia sẻ rằng "Nếu có một nhóm đàn ông và phụ nữ cùng ở chung trong một căn phòng, bàn luận về hành vi tình dục, có lẽ những người đàn ông sẽ lo lắng về những gì phụ nữ đang nghĩ. Điều đó quả thực kỳ lạ. Nó không giống như những gì mô tả về tình dục hạnh phúc. Và người Mỹ thật khó hiểu khi nhắc đến hành vi tình dục, trong khi họ ra tạo ra phim khiêu dâm nhiều hơn bất kỳ quốc gia nào khác trên thế giới". 

Netflix bị đạo diễn nổi tiếng cà khịa sau khi phim về Marilyn Monroe bị gắn mắc 17+ Ảnh 2

Xếp hạng NC - 17 được cho là đã tạo ra cuộc cẳng thẳng giữa đạo diễn Dominik và Netflix nhưng trước đó nhà làm phim gốc New Zealand đã từng bày tỏ lòng viết ơn với nền tảng xem phim lớn nhất hành tinh này. Trong khi Netflix không ít lần phản đối về nội dung liên quan đến tình dục, thậm chí còn đưa biên tập viên Jennifer Lame của Hereditary Tenet vào để "hạn chế sự quá đà" của phim.

Netflix bị đạo diễn nổi tiếng cà khịa sau khi phim về Marilyn Monroe bị gắn mắc 17+ Ảnh 3

Khi được hỏi liệu ông có nghĩ Netflix lo lắng về sự đón nhận của Blonde hay không, Dominik cho biết bộ phim của ông khó có thể là ưu tiên số một tại các nền tảng phim trực tuyến, vì còn rất nhiều "những con cá lớn hơn". “Họ đang trả 400 triệu đô la cho các bộ phim" - đạo diễn Domink nói. “Một bộ phim nhỏ 22 triệu đô la như Blonde sẽ không mang lại nhiều lợi nhuận cho Netflix".  

Dự án Blonde với sự góp mặt của Ana de Armas trong vai Marilyn Monroe, Bobby Cannavale, Scoot McNairy... do đạo diễn kiêm nhà biên kịch Andrew Dominik "cầm trịch" và được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Joyce Carol Oates. 

Netflix bị đạo diễn nổi tiếng cà khịa sau khi phim về Marilyn Monroe bị gắn mắc 17+ Ảnh 4

Nội dung phim xoay quanh cuộc đời cơ cực, bị lạm dụng tình dục khi còn nhỏ và hành trình trở thành ngôi sao của Marilyn Monroe. Hiện tại, Blonde vẫn chưa có ngày phát hành trên Netflix hoặc bất kỳ thông tin nào khác, nhưng đạo diễn đã tiết lộ rằng phim sẽ được ra mắt vào khoảng tháng 9 năm nay. 

Xem thêm: Fan soi ý nghĩa từ tên gọi phần mới của Doctor Strange: Marvel 'spoil' trước cho chúng ta một 'Bà Mẹ'?

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN