Vào ngày 12/7 vừa qua, “nàng cỏ” Goo Hye Sun đã tham dự buổi lễ khai mạc Liên hoan phim quốc tế Bucheon lần thứ 22 (BIFAN). Ngay sau khi xuất hiện, nữ chính Vườn sao băng đã thu hút mọi ống kính, để lại nhiều ấn tượng khó quên tại sự kiện khi khoác trên người bộ trang phục hoàn toàn màu đen, làn da trắng, đôi môi màu đỏ vang và gương mặt bầu bĩnh.

‘Nàng cỏ’ Goo Hye Sun lên tiếng về tin đồn bầu bì và biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ‘Nàng cỏ’ Goo Hye Sun lên tiếng về tin đồn bầu bì và biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ Với ngoại hình mới của mình, mọi tin đồn về việc cô đang mang thai, thậm chí có một số người nói rằng cô bị biến chứng do hệ quả của phẫu thuật thẩm mỹ bắt đầu lan truyền với tốc độ chóng mặt trên diễn đàn trực tuyến.

‘Nàng cỏ’ Goo Hye Sun lên tiếng về tin đồn bầu bì và biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ‘Nàng cỏ’ Goo Hye Sun lên tiếng về tin đồn bầu bì và biến chứng phẫu thuật thẩm mỹTrước những tin đồn vô căn cứ, Goo Hye Sun tự mình giải quyết bằng cách đăng một số bức ảnh tự sướng lên tài khoản Instagram kèm theo dòng trạng thái: “Tôi đã tăng cân nhờ ăn uống đầy đủ, 10kg”.

‘Nàng cỏ’ Goo Hye Sun lên tiếng về tin đồn bầu bì và biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ‘Nàng cỏ’ Goo Hye Sun lên tiếng về tin đồn bầu bì và biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ‘Nàng cỏ’ Goo Hye Sun lên tiếng về tin đồn bầu bì và biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ‘Nàng cỏ’ Goo Hye Sun lên tiếng về tin đồn bầu bì và biến chứng phẫu thuật thẩm mỹCông ty quản lý Partners Park của nữ đạo diễn cũng phát hành một tuyên bố vào ngày 13/7: “Cô ấy không mang thai và cũng không trải qua phẫu thuật thẩm mỹ. Đúng như những gì Goo Hye Sun nói, cô ấy chỉ đơn giản là đã ăn uống và chăm sóc sức khỏe tốt, vì vậy cô ấy đã tăng cân. Kết quả là, Hye Sun có thể có một chút khác biệt trong một số bức ảnh gần đây”.

‘Nàng cỏ’ Goo Hye Sun lên tiếng về tin đồn bầu bì và biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ‘Nàng cỏ’ Goo Hye Sun lên tiếng về tin đồn bầu bì và biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ‘Nàng cỏ’ Goo Hye Sun lên tiếng về tin đồn bầu bì và biến chứng phẫu thuật thẩm mỹHọ tiếp tục: “Goo Hye Sun hiện đang tìm kiếm các dự án tiềm năng với tư cách là một diễn viên. Cô ấy đang cân nhắc một dự án mới để thực hiện vào nửa cuối năm 2018”.

‘Nàng cỏ’ Goo Hye Sun lên tiếng về tin đồn bầu bì và biến chứng phẫu thuật thẩm mỹTheo những thông tin trước đó, Goo Hye Sun đã nghỉ ngơi sau khi được chẩn đoán bị rối loạn chức năng tiêu hóa nghiêm trọng vào tháng 3 năm ngoái. Cô từ bỏ nhiều kế hoạch để tập trung chăm sóc sức khỏe của mình.