diễn viên Hoa ngữ

Năm diễn viên được xem là sự bảo chứng của rating do khán giả Trung bình chọn

Như HồĐăng lúc

Dựa trên cuộc khảo sát trên mạng của khán giả Trung Quốc, SAOstar đã tập hợp được một số diễn viên theo họ là bảo chứng của Rating, hãy cùng tìm hiểu xem họ là ai nhé!

Phim ảnh là một trong những nhu cầu giải trí hiện nay không thể thiếu của mọi tầng lớp. Bất cứ lĩnh vực nào cũng vậy, có cái hay thì cũng sẽ có cái dở và phim ảnh cũng không ngoại lệ. Để đánh giá một bộ phim truyền hình, điện ảnh nào đó hay, không những chỉ xem đến diễn viên chính phim đó có phải là minh tinh nổi tiếng hay không, mà còn phải nói đến kịch bản và kỹ thuật diễn xuất của diễn viên đó. Rất nhiều người vì giá trị nhan sắc của người nào đó mà yêu thích họ, những cũng chính vì cái gọi là không có diễn xuất mà lần lần từ bỏ, đây là một trong những chuyện thường gặp trong ngành giải trí. Hôm nay, hãy cùng SAOstar xem thử những nữ minh tinh nào là “bảo chứng rating” trong lòng khán giả nhé! (Đây là một bài chủ đề thảo luận trên trang Xuehua của Trung Quốc lấy ý kiến khảo sát của hàng ngàn cư dân mạng).

Triệu Lệ Dĩnh

Nhắc đến Triệu Lệ Dĩnh không thể không nhắc đến những tác phẩm tiêu biểu của nữ diễn viên sinh năm 1987 này như Cung tỏa châu liêm, Lục Trinh truyền kỳ, Hoa thiên cốt, Sam sam đến rồi hay Sở Kiều truyện…. Rất nhiều người sau khi xem xong phim của Triệu Lệ Dĩnh đều trở thành người hâm mộ của cô. Họ yêu thích Triệu Lệ Dĩnh không chỉ ở dung mạo ra mà còn là sự nổ lực, khả năng diễn xuất của cô. Rất nhiều bộ phim của Triệu Lệ Dĩnh khi công chiếu luôn tạo nên cơn sốt trong thời điểm đó. Vì vậy nói Triệu Lệ Dĩnh là bảo chứng của rating hoàn toàn không sai chút nào.

Trịnh Sảng

Nếu như được hỏi cái tên nào được liệt vào danh sách tiếp theo thì rất nhiều người không ngần ngại bỏ phiếu cho Trịnh Sảng. Những bộ phim như Cổ kiếm kỳ đàm, Vẫn cứ thích em hay Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đều rất được khán giả yêu thích, đặc biệt là bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên đóng cùng với Dương Dương, khán giả gần như phát sốt với sự đáng yêu, dễ thương của cặp đôi này và bộ phim cũng một thời khuynh đảo màn ảnh nhỏ vào khoảng thời gian đó.

Dương Mịch

Người tiếp theo cần nhắc đến đó chính là nữ diễn viên Dương Mịch. Dương Mịch những năm gần đây đang bắt đầu chuyển hướng sang màn ảnh rộng nhưng có rất nhiều khán giả vẫn là thích xem phim truyền hình của cô hơn. Rất nhiều bộ phim đều trở thành kinh điển như Tiên kiếm kỳ hiệp 3, Cung tỏa tâm ngọc, Cổ kiếm kỳ đàm hay Tam sinh tham thế thập lý đào hoa…Bất luận nữ diễn viên sinh năm 1986 này hóa thân vào vai diễn nào đi chăng nữa đều nhận được sự yêu thích của khán giả. Chỉ cần phim của Dương Mịch vừa được công chiếu sẽ có rất nhiều người quan tâm, theo dõi.

Dương Tử

Cái tên diễn viên nào có thể bỏ qua chứ tuyệt đối không thể bỏ qua Dương Tử được. Dương Tử với ngoại hình nhỏ nhắn, càng ngày càng xinh đẹp và đặc biệt luôn kiên trì với mộng ước của mình, nổ lực phấn đấu trở thành diễn viên phái thực lực, đem nhiều tác phẩm tốt nhất có thể để cống hiến cho người hâm mộ đã nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Dương Tử vào nghề đã nhiều năm, diễn qua rất nhiều phim, và khả năng diễn xuất cũng đang ngày được công nhận qua những bộ phim như Hoan lạc tụng, Tru tiên, Long Châu truyền kỳ… và đặc biệt qua bộ phim Hương mật tựa khói sương đóng cùng nam chính Đặng Luân vừa được công chiếu cách đây không lâu, rất nhiều phân cảnh qua lối diễn xuất của Dương Tử đã lấy đi không ít nước mắt của người xem. Vì vậy, khi nói Dương Tử là bảo chứng của rating không sai chút nào chứ!

Địch Lệ Nhiệt Ba

Người cuối cùng được khán giả bầu chọn vào danh sách những diễn viên bảo chứng của rating đó chính là Địch Lệ Nhiệt Ba. Địch Lệ Nhiệt Ba đến với ngành giải trí khi còn rất sớm, diễn qua nhiều tác phẩm truyền hình, đảm nhận nhiều vai diễn khác nhau và đều rất thành công. Được mệnh danh là người đẹp Tân Cương cùng khả năng diễn xuất của mình, Địch Lệ Nhiệt Ba được rất nhiều khán giả yêu thích qua các bộ phim như Người tình kim cương, Liệt hỏa như ca hay Tam sinh tam thế thập lý đào hoa

Dựa trên hàng ngàn ý kiến của cư dân mạng Trung Quốc là như thế này, còn với khán giả Việt Nam thì sao? Hoan nghênh các bạn đến thảo luận cùng SAOstar.

BÀI VIẾT

Như Hồ