Avengers: Infinity Wars

Mệt mỏi vì chờ đợi, fan tự làm phim 3D cho trận đánh giữa Người Nhện và Avengers

Minh ThôngĐăng lúc

Trận chiến nảy lửa giữa Spider Man và biệt đội Avengers vừa được cộng đồng fan Marvel tái hiện qua một video hoạt hình mới toanh.

Trận chiến nảy lửa giữa Spider Man và biệt đội Avengers vừa được cộng đồng fan Marvel tái hiện qua một video hoạt hình mới toanh. Với một năm 2017 tràn đầy thành công cho những siêu anh hùng ‘tiêu biểu’ của Marvel thì fan Người nhện vẫn luôn dành sự ‘yêu thương nồng nhiệt’ dành cho Peter Parker. Điều này thể hiện rõ kể từ khi nhân vật này xuất hiện trên MCU trong Captain America: Civil War năm 2016 và phần phim độc lập dành cho ‘kẻ bám tường’ Spider-Man: Homecoming của đạo diễn Jon Watts hồi mùa hè năm ngoái.

Đoạn phim hoạt hình do fan tự làm.

Trước khi Sony Pictures Entertainment bắt tay với Marvel Studios thì việc được nhìn thấy Spider Man ‘qua lại’ với các nhân vật khác của Marvel giống như trong phiên bản truyện tranh, có vẻ điều đó chỉ nằm trong giấc mơ của fan mà thôi.

Và giờ đây, khi ‘kẻ bám tường’ chính thức gia nhập gia đình MCU, thì phải nói là ‘thỏa ước mong’ của một cộng đồng fan cực lớn dành cho anh Nhện. Vì thế, khi không được nhìn thấy những - thứ - mong - muốn được thấy trên màn ảnh rộng, thì những video kiểu mô phỏng như thế này được fan hâm mộ ‘tự xử’ và lan truyền chúng mạnh mẽ trên internet.

Video được VS GAG đăng trên kênh Youtube của mình. Trong đoạn video này, chúng ta có thể thấy Spider - Man đang ăn vận một ‘đồng phục’ - mà đã xuất hiện ở đoạn cuối trong Homecoming cũng như trong trailer Avengers: Infinity War. Nhưng thay vì cùng chiến đấu chống lại Thanos, thì Người nhện lại quay qua đánh nhau ‘túi bụi’ với Captain America, Iron Man, Hulk và Thor.

Giống như bộ ‘cánh’ hoàn toàn mới của Người nhện, thì những thành viên của đội Avengers cũng xuất hiện với vẻ ngoài cực kỳ ‘bảnh bao’, đặc biệt là đội trưởng Steve Rogers thì ngoài bộ giáp và tấm khiên quen thuộc, thì trông mặt anh có vẻ ‘mày râu nhẵn nhụi’ chứ không hề ‘râu ria’ như những gì chúng ta chứng kiến trong trailer Avengers: Infinity War

Mặc dù kết phim có gì đó hơi ‘a-ma-tơ’ hơn phần hoạt hình trước đó nhưng nhìn chung video khá ‘cool’, thật sự ngưỡng mộ kỹ năng làm phim hoạt hình của tác giả, cũng như việc lồng ghép giữa phiên bản hoạt hình và live - action lại với nhau đúng là một điểm cộng lớn của video.

Trong khi xem những pha hành động của chàng Nhện với biệt đội Avengers, cũng như chàng ta đã chiến thắng một cách ngoạn mục nhờ sự nhanh nhẹn và tài bắn tơ của mình, càng khiến cơn 'háo hức' được thưởng thức Infinity War tăng thêm bội phần.

Chắc chắn nó sẽ cực kỳ hoành tráng, dữ dội và mãn nhãn, khi nhìn thấy tất cả những siêu anh hùng phi thường đó sát cánh bên nhau cùng chống lại Thanos, trên con đường hắn ta thu thập những viên đá vô cực đầy quyền năng.

BÀI VIẾT

Minh Thông

THEO

Screenrant