Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu chuẩn kép ở Cbiz: Luận Anh Hùng được bảo vệ, Sơn Hà Lệnh lại ăn no gạch đá khi đạo Trần Tình Lệnh

Hạ Băng
Chia sẻ

Poster mới của Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh Hùng bị tố đạo nhái Trần Tình Lệnh của Tiêu Chiến – Vương Nhất Bác.

Hôm nay, bộ phim Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh Hùng do Tằng Thuấn Hy, Dương Siêu Việt và Lưu Vũ Ninh đóng chính sẽ được lên sóng. Là bộ phim võ hiệp hiếm hoi giữa dòng phim tiên hiệp, vậy nên dự án này rất được khán giả mong đợi. Tuy nhiên, poster mới của Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh Hùng lại bị tố đạo nhái Trần Tình Lệnh.

Theo đó mới đây, blogger đã đem poster của Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh Hùng và Trần Tình Lệnh ra so sánh. Cả 2 tấm poster này đều có 3 màu trắng, đen đỏ làm chủ đạo. Dáng đứng chụp của các nhân vật trong phim cũng giống nhau. Điểm khác biệt duy nhất có lẽ chính là Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh Hùng có thêm 1 người nữa.

Thông tin này vừa đưa ra đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều cư dân mạng. Đa số đều cho rằng phong cách chụp poster này không mới vậy nên giống nhau cũng là điều dễ hiểu. Thêm vào đó, cách tạo dáng của nhân vật cũng khác nhau nên không thể cho là đạo nhái được.

Trước Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh HùngSơn Hà Lệnh cũng bị tố sao chép poster của Trần Tình Lệnh. Điều đáng nói là ở thời điểm đó, bộ phim hợp tác đầu tay của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn lại bị cư dân mạng ném đá không thương tiếc. Nếu đem ra so với Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh Hùng, poster của Sơn Hà Lệnh khác xa Trần Tình Lệnh từ màu sắc cho đến cách tạo dáng. Nhiều người cho rằng, lý do bộ phim này bị ăn gạch đá nhiều như vậy là do cùng thể loại “tình huynh đệ” với Trần Tình Lệnh.

- Giống nhau chỗ nào vậy, một bên dải lụa, 1 bên tranh sơn thủy.

- Kiểu chụp poster này cũng đâu có mới, trước đó còn nhiều phim thế này lắm cơ. Đừng đem Trần tình Lệnh ra làm tiêu chuẩn nữa.

- Giống 3 màu đen, đỏ, trắng hả? Ngoài ra có còn thấy giống gì nữa đâu?

- Trước đó, Sơn Hà Lệnh cũng bị tố sao chép Trần Tình Lệnh nên ăn gạch đá quá trời. So ra thì Sơn Hà Lệnh nhìn poster khác hẳn 2 phim này luôn đó.

- Trước Sơn Hà lệnh thì bị chửi, giờ Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh Hùng thì được bảo vệ? Tiêu chuẩn kép quá, chắc tại 2 phim kia cùng thể loại chuyển thể từ đam mỹ.

Bộ phim Luận Anh Hùng Ai Xứng Anh Hùng do Tằng Thuấn Hy, Dương Siêu Việt và Lưu Vũ Ninh đóng chính sẽ được lên sóng vào ngày 23/5 trên trang Tencent.

Xem thêm: Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác để lộ địa điểm hẹn hò, nhưng sợ làm ảnh hưởng người khác?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN