Sau khi phát hành poster đầu tiên, mới đây Netflix tiếp tục làm các fan 'đứng ngồi không yên' khi phát hành teaser đầu tiên của Love Alarm. Mở đầu teaser là sự xuất hiện của ứng dụng có thể giúp người dùng có thể biết được ai đó xung quanh có cảm tình với họ trong bán kính 10m. Khi rất nhiều người sử dụng ứng dụng này để tìm một nửa còn lại cho mình thì khi đó Kim So Hyun cũng phát hiện ra có 2 chàng mỹ nam Song Kang và Jung Ga Ram đang có cảm tình với mình. Teaser càng lúc càng cuốn hút hơn khi cả 2 chàng mỹ nam đều muốn bên cạnh quan tâm và chăm sóc cho Kim So Hyun. Nhưng liệu chàng trai may mắn nào sẽ được Kim So Hyun đáp lại tình cảm?

Ứng dụng giúp người dùng có thể biết được ai đó xung quanh có cảm tình với họ trong bán kính 10m. Ứng dụng giúp người dùng có thể biết được ai đó xung quanh có cảm tình với họ trong bán kính 10m.

Kim So Hyun đẹp hết phần thiên hạ, vô tình gây thương nhớ cho 2 chàng mỹ nam trong teaser đầu tiên của Love Alarm ảnh 1

Có sự tham gia của 3 diễn viên chính Kim So Hyun, Song Kang và Jung Ga Ram, Love Alarm là bộ phim được chuyển thể từ một trong những webtoon nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc của họa sĩ Chun Kye Young, nội dung xoay quanh những bạn trẻ muốn biết cảm giác của những người xung quanh trong xã hội hiện đại. Câu chuyện thú vị ấy bắt đầu với một ứng dụng điện thoại có thể thông báo cho người dùng biết nếu ai đó gần đó có cảm tình với họ trong bán kính 10m.

Kim So Hyun đẹp hết phần thiên hạ, vô tình gây thương nhớ cho 2 chàng mỹ nam trong teaser đầu tiên của Love Alarm ảnh 2Kim So Hyun đẹp hết phần thiên hạ, vô tình gây thương nhớ cho 2 chàng mỹ nam trong teaser đầu tiên của Love Alarm ảnh 3Trong phim, Kim So Hyun sẽ vào Kim JoJo, một cô gái trong sáng và lạc quan, không bao giờ cảm thấy nản lòng, bất kể khó khăn gì. Bởi vì bố mẹ cô đã mất, cô phải sống với gia đình của dì, người quản lý một cửa hàng tiện lợi. Jo Jo làm việc bán thời gian tại cửa hàng để giúp chi trả chi phí sinh hoạt. Mặc dù phải nhận sự phân biệt đối xử và thờ ơ của dì nhưng Jo Jo vẫn sống một cuộc sống đầy tốt đẹp và tươi sáng.

Kim So Hyun đẹp hết phần thiên hạ, vô tình gây thương nhớ cho 2 chàng mỹ nam trong teaser đầu tiên của Love Alarm ảnh 4Kim So Hyun đẹp hết phần thiên hạ, vô tình gây thương nhớ cho 2 chàng mỹ nam trong teaser đầu tiên của Love Alarm ảnh 5Kim So Hyun đẹp hết phần thiên hạ, vô tình gây thương nhớ cho 2 chàng mỹ nam trong teaser đầu tiên của Love Alarm ảnh 6

Song Kang sẽ vào vai Hwang Seon Oh, một sinh viên giàu có, được nuôi dưỡng bởi một người mẹ vô tư và một người cha nghiêm khắc, bên ngoài cậu có vẻ khó gần và lạnh lùng nhưng bên trong lại là một chàng trai có trái tim ấm áp và yếu đuối. Vì vậy, Seon Oh từng bị tổn thương rất nhiều và thiếu kinh nghiệm trong tình yêu. Người mà Seon Oh tin tưởng nhất là cậu bạn thân Hae Young, người luôn ở bên Seon Oh khi cậu gặp khó khăn.

Kim So Hyun đẹp hết phần thiên hạ, vô tình gây thương nhớ cho 2 chàng mỹ nam trong teaser đầu tiên của Love Alarm ảnh 7Kim So Hyun đẹp hết phần thiên hạ, vô tình gây thương nhớ cho 2 chàng mỹ nam trong teaser đầu tiên của Love Alarm ảnh 8

Jung Ga Ram sẽ vào vai Lee Hye Young, bạn thân nhất của Seon Oh và là một nhân vật tốt bụng, hiếu học. Mẹ cậu làm công việc quản gia trong nhà của Seon Oh, nơi cậu và mẹ cậu sống. Hae Young là một người mạnh mẽ, người sẵn sàng từ bỏ mọi thứ vì Seon Oh.

“Love Alarm” Teaser

Love Alarm sẽ có trên Netflix vào ngày 22/08/2019.

Xem thêm: Có tận 2 cameo trong tập mới nhất, 'Hotel Del Luna' của IU và Yeo Jin Goo đạt rating cao nhất