Phim Ảnh

Liệu Triệu Lệ Dĩnh có hối hận vì ly hôn với Phùng Thiệu Phong?

Minh Thông - CTV
Chia sẻ

Saostar - Liệu Triệu Lệ Dĩnh có hối tiếc khi quyết định ly hôn hay không? Nữ diễn viên đã ngay lập tức trả lời rằng: "Tôi có khả năng khiến bản thân trở nên tốt hơn".

Dù là lúc kết hôn với Phùng Thiệu Phong hay khi công bố ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh chỉ chuyên tâm làm việc và hiếm khi đề cập đến cuộc sống hôn nhân hay chuyện tình cảm của mình trước công chúng.

Nhiều dân mạng thắc mắc liệu Triệu Lệ Dĩnh có từng hối hận về cuộc hôn nhân này hay không. Bởi cả hai đã ở bên nhau được 2 năm rưỡi, lại có con chung, thậm chí ly hôn mà chưa từng có một đám cưới chính thức.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, người dẫn chương trình đã tình cờ hỏi Triệu Lệ Dĩnh về câu hỏi này: "Sau khi chia tay, bạn có hối hận không?". Triệu Lệ Dĩnh mới bày tỏ rằng: "Tôi có khả năng làm bản thân mình trở nên tốt hơn, để bù đắp sự tiếc nuối trong lòng. Tôi cũng sẽ củng cố trái tim mình và chủ động để trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình!".

Có thể thấy Triệu Lệ Dĩnh thực sự là một người phụ nữ mạnh mẽ. Rõ ràng, nàng tiểu hoa không hề hối tiếc trước quyết định của mình. Cô cảm thấy mình có khả năng để trở nên tốt hơn, không cần phải dựa dẫm vào người khác.

Xem thêm: 4 bộ phim có lượt xem cao nhất của Triệu Lệ Dĩnh: 'Hoa Thiên Cốt' vẫn chưa phải địch thủ

Chia sẻ

Bài viết

Minh Thông - CTV

BÌNH LUẬN